[Trả lời] Học sửa điện thoại xong có thể làm gì 

Đánh giá sản phẩm

Tại Việt Nam hiện có gần 150 triệu người sử dụng điện thoại di động và dự kiến còn tăng cao. Cũng chính lý do này khiến rất nhiều người lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên học sửa điện thoại xong có thể làm gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tường tận thắc mắc trên. Cùng xem ngay thôi.

Học sửa điện thoại xong có thể làm gì

Câu hỏi này tuy không mới nhưng luôn là vấn đề khúc mắc cần giải đáp của rất nhiều người. Bạn có thể nghĩ rằng học sửa điện thoại xong thì đương nhiên phải làm đúng ngành rồi. Tuy nhiên sự thực lại không hẳn như vậy. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên theo nghề nào chúng tôi có một số gợi ý dưới đây. 

Kinh doanh điện thoại cũ

hoc sua dien thoai xong co the lam gi 2
Kinh doanh điện thoại cũ đang là xu hướng ngày nay

Một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay chính là kinh doanh điện thoại cũ. Học sửa điện thoại xong không nhất thiết phải mở cửa hàng sửa chữa mà bạn có thể kinh doanh những mặt hàng liên quan. Điển hình ở đây chính là điện thoại cũ. 

Dân số Việt Nam rất đông tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua sắm những chiếc điện thoại đắt tiền. Chính vì vậy ý tưởng kinh doanh điện thoại cũ sẽ khá ổn trong bối cảnh này. Tùy theo từng vùng bạn có thể lên kế hoạch nhập những chiếc điện thoại tầm giá khác nhau. Ví dụ tại Hà Nội các dòng điện thoại sẽ dao động từ 5 – 15 triệu đồng, còn với vùng ngoại thành, nông thôn có thể thấp hơn từ 2 – 7 triệu đồng. 

Kinh doanh, cung cấp phụ kiện điện thoại 

Nếu thấy tiềm lực kinh tế chưa đủ bạn có thể đổi theo hướng thứ hai đó là kinh doanh phụ kiện điện thoại. Điện thoại ngày nay được thiết kế với đủ loại kiểu dáng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên thay áo cho “dế yêu” cũng như thay áo cho mình vậy. Bạn có thể nhập về các loại ốp, dây sạc, tai nghe, bọc tai nghe,… đây toàn là những mặt hàng đang khá thông dụng và phổ biến hiện nay.

Đặc biệt nhiều người thường lo dùng điện thoại không cẩn thận rơi làm xước màn hình, tốn kém chi phí nên có dán thêm kính cường lực. Bạn cũng có thể tận dụng điều này để có thêm mặt hàng kinh doanh, giúp tăng thu nhập.

hoc sua dien thoai xong co the lam gi 3
Phụ kiện điện thoại đang được rất nhiều giới trẻ yêu thích

Với hai ngành nghề trên nếu bạn cảm thấy vẫn chưa trả lời được câu hỏi học sửa điện thoại xong có thể làm gì thì chúng tôi còn lời khuyên thứ 3.

Mở cửa hàng sửa điện thoại

Đây là ngành nghề đúng chuyên môn cũng như mang lại lợi nhuận tốt nhất. Không ai dám chắc trong quá trình sử dụng điện thoại không bị rơi, hỏng hóc. Đặc biệt nhiều người Việt khi một đồ vật bị hỏng sẽ đi sửa thay vì mua cái mới. Chính điều này đã giúp ngành nghề sửa chữa điện thoại có cơ hội khá lớn tại đất nước ta.

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau, chính vì vậy bạn cần đi học để lấy kiến thức tổng quan. Trong quá trình làm việc có thể tìm hiểu và phát triển thêm kỹ năng. Để nắm chắc kiến thức chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một khóa học tại các trung tâm sửa chữa điện thoại. Họ sẽ dạy bạn tất cả những kỹ năng để trở thành một người thợ có tay nghề cao. 

hoc sua dien thoai xong co the lam gi 1
Mở cửa hàng sửa điện thoại mang lại lợi nhuận cao

Học sửa điện thoại ở đâu uy tín

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng có thể đến ngay Di động toàn cầu. Đây là trung tâm được đông đảo học viên trên cả nước tìm đến, là cái nôi tạo ra những người thợ có trình độ tay nghề cao. Đến với Di động toàn cầu các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được học theo giáo trình về các dòng điện thoại công nghệ mới nhất.
  • Nếu bạn có băn khoăn không biết học sửa điện thoại xong có thể làm gì thì giảng viên sẽ hỗ trợ tận tình.
  • Cung cấp đầy đủ dụng cụ, đồ nghề trong lúc học và làm.
  • Có thế học thoải mái đến khi thành thạo trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.
  • Được giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học.

Với những lợi ích trên nơi đây luôn là trung tâm số 1 về dạy nghề sửa chữa điện thoại. Trong quá trình tìm hiểu cần hỗ trợ thông tin có thể liên hệ chúng tôi qua trang web hoặc hotline. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể thành công trên con đường sự nghiệp sau này.