Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai uy tín chất lượng số 1

Đánh giá sản phẩm

Nếu điện thoại của bạn đang gặp vấn đề gây ảnh hưởng trong quá trình sử dụng điện thoại, mà bạn chưa tìm cho mình được một của hàng sửa điện thoại uy tín để đem đi sửa chữa thì nay mình sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng sửa điện thoại tại Tương Mai uy tín số 1 Hà Nội.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Trung tâm dạy nghề và sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh tại quân Hoàng Mai, Hà Nội. Trung tâm nằm ở vị trí có mật độ giao thông qua lại lớn, nằm tại trục đường Trương Định gần các con đường lớn tại quận Hoàng Mai như Tân Mai, Kim Đồng, v.v.

Trong các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai thì Di Động Toàn Cầu tự tin là một cửa hàng dẫn đầu về chất lượng và giá cả với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, luôn luôn được cập nhật để bắt kịp sự thay đổi công nghệ. Khi đến cửa hàng sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu bạn luôn yên tâm về chất lượng và thời gian sửa chữa luôn được đảm bảo cao nhất cho khách hàng. 

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai
Địa chỉ cửa hàng trên google map
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai
Mặt trước cửa hàng

Các dịch vụ tại cửa hàng sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai
Hình ảnh nhân viên cửa hàng đang thay pin điện thoại
 • Điện thoại vỡ màn hình, thay màn hình, không hiển thị, màn hình bị tối, màn hình bị sọc kẻ ngang, dọc, màn hình bị loang, màu trắng.
 • Điện thoại lỗi  cảm ứng như vỡ cảm ứng, vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng.
 • Điện thoại có hiện tượng nóng ran, hao pin.
 • Điện thoại chay chậm, hay bị treo, đầy bộ nhớ, khởi động liên tục, treo logo
 • Điện thoại lỗi wifi, sóng kém, không kết nối được wifi.
 • Điện thoại lỗi 3G, mất 3G, không kết nối được 3G.
 • Điện thoại không nhận sim, không có sóng
 • Điện thoại sạc không vào điện, sạc sạc vào điện nhưng không hiển thị màn hình.
 • Điện thoại bị hỏng IC, lỗi này phải có thiết bị đo đạc, kỹ thuật tháo máy kiểm tra mới bắt được rõ bệnh xem IC hỏng ở đâu, trong máy iPhone có rất nhiều IC như IC nguồn, IC sạc, kiến máy của bạn bị tối màn hình, không nên màn hình, mất hiển thị, máy nóng, hao pin, Lõi IC audio…v.vv..
 • Điện thoại hỏng camera trước, camera mờ, không chụp được hình ảnh, hình ảnh bị mờ, bị rung. quay video nhưng ko lưu được.
 • Điện thoại bị hỏng loa trong, không thể nghe thấy cuộc gọi đến
 • Điện thoại bị hỏng loa ngoài, không nghe được chuông.
 • Điện thoại bị mất chuông, mất rung.
 • Điện thoại bị hư pin, báo pin ảo, nhanh hết pin, pin bị chai.
 • Điện thoại bị liệt phím nguồn, không tắt được máy
 • Điện thoại bị hư hỏng phím home, liệt phím home, phím home chập chờn, người dùng phải dùng phím home ảo để quay về trang chủ
 • Điện thoại bị lỗi Volume, Volume để người dùng tăng giảm âm lượng, Volume bị liệt, chập chờn
 • Điện thoại bị lỗi chân sạc. Đôi khi người dùng nghĩ là do dây sạc của mình bị hỏng. khi sạc không vào, bạn hãy thử nhiều cách để biết chính xác xem máy bị hỏng do dây cáp sạc, hay do chân sạc của bạn không nhận sạc như là thay cáp dây sạc khác cắm vào máy.
 • Một số lỗi phần mềm trên iPhone  như bị treo, bị chậm, bị virút, xung đột do không tương thích các phần mềm.  Máy iPhone cần cài đặt lại hệ thống điều hành.
 • iPhone cần mở khóa iCloud.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Tương Mai
Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm

Trung tâm là một cơ sở đào tạo dạy nghề sửa chữa điện thoại nên đây là nơi tập trung của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sửa chữa. Với sự đam mê và sức trẻ, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại nhất thị trường. 

Với những điều kiện trên Di Động Toàn Cầu tự tin là một cơ sở dẫn đầu trong các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai. 

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu.

 • Linh kiện sửa chữa đảm bảo:

     Khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu sẽ nhận được giá tốt nhất. Với Nguồn linh kiện được nhập khẩu chính hãng tận gốc, tối ưu quy trình thay thế sửa chữa, cạnh tranh giá cả chúng tôi luôn mang tới khách hàng mức giá hợp lý và rẻ nhất trong các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai

 • Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng:

     Với đa số các lỗi thay thế bạn có thể ngồi chờ lấy ngay trong vòng 30 – 60 phút.Còn với những lỗi khó trên điện thoại bắt buộc phải để lại điện thoại xử lý. Đội ngũ kỹ thuật sẽ làm thêm giờ để nhanh chóng đáp ứng tốc độ sửa chữa để sớm xử lý được cho bạn.

 • Sửa chữa công khai, minh bạch:

     Khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu, Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đặt chữ tâm vào nghề nghiệp. Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế trên dế yêu của mình. Với những lỗi phải để lại, quý khách ký lên các kinh kiện điện thoại trước khi bàn giao cho trung tâm. Chính vì vậy, tình trạng tráo đồ, luộc đồ là không thể xảy ra tại trung tâm được.

 • Bảo hành dài, có trách nhiệm

     Đối với tất cả các sản phẩm qua cửa hàng sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu đề được bảo hành theo đúng cam kết mà chúng tôi đã đề ra. Hơn thế nữa, những lỗi mà không nằm trong phạm vi bảo hành, trung tâm cũng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất giúp giải quyết vấn đề trên điện thoại của quý khách một cách thỏa đáng nhất.

 • Nhiều ưu đãi, quà tặng khi sử dụng dịch vụ

     Hàng tháng, trung tâm đều có những chương trình khuyến mại, chương trình tri ân khách hàng thay lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu. Các chương trình khuyến mãi như: giảm giá trực tiếp, tặng phẩm, dán cường lực miễn phí, tặng ốp lưng, thẻ giảm giá, vệ sinh máy miễn phí…

     Khi điện thoại của quý khách gặp sự cố đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hết sức có thể để giải quyết ổn thỏa vấn đề trên điện thoại của quý khách.

Di Động Toàn Cầu cam kết là một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín – giá cả cạnh tranh.

Địa chỉ : 465 Trương Định – Hoàng Mai 

Liên hệ: 0915 161 999

Fanpage: Di Động Toàn Cầu 

Xem thêm: