Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

5/5 - (14 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại gần đây, uy tín tại Hoàng Mai, Hà Nội ?

Cụ thể là những địa điểm thuộc quận Hoàng Mai như: phường Mai Động, phường Tương Mai, Định Công, Thịnh Liệt, Tân Mai, Đại Kim, Hoàng Liệt, Yên Sở, Giải Phóng, Linh Đàm, Giáp Nhị, Thanh Trì, Đại Từ, Giáp Bát…Tất cả những phường trên đều thuộc quận Hoàng Mai, không biết bạn thuộc phường nào?

   Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ đủ tin cậy để có thể trao “dế cưng’ của mình cho người khác sửa. Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hoàng MaiHà Nội để bạn tham khảo nhé:

Mục Lục

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai: 

Di Động Toàn Cầu

465 Trương Định –  Hoàng Mai – Hà Nội 

***** Giá Tốt, Dịch Vụ Tốt ! *****

Trước tiên, mời quý bạn xem qua video giới thiệu dịch vụ sửa chữa smartphone tại Di Động Toàn Cầu:

 

Video giới thiệu Di Động Toàn Cầu, 465 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai, HN

 Di Động Toàn Cầu chính là một trong địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín trên đường Trương Định. 

Địa chỉ gần Trung Tâm thương Mại Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội ( sát chợ Trương Định cũ)

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai
Di Động Toàn Cầu sát cạnh Trương Định Plaza ( Chợ Trương Định Cũ )

Smartphone hiện nay đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, việc hỏng hóc là vấn đề dễ gặp phải khi sử dụng điện thoại di động

     Dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội. Di Động Toàn Cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại với linh kiện chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu luôn công khai, minh bạch, bảo hành với trách nhiệm cao, giá luôn tốt và niêm yết trên website nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trương Định Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

     Hiện tại, trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Di Động Toàn Cầu cung cấp hầu hết các dịch vụ sửa chữa, thay thế trên smartphone như:

 • Sửa chữa điện thoại iPhone
 • Sửa chữa điện thoại Samsung
 • Sửa chữa điện thoại Oppo
 • Sửa chữa điện thoại Xiaomi
 • Sửa chữa điện thoại Huawei
 • Sửa chữa điện thoại Sony
 • Sửa chữa máy tính bảng iPad, Samsung Tab, Mediapad

Tiêu chí tại trung tâm sửa chữa – bảo hàng điện thoại Di Động Toàn Cầu đó là:

Chuyên nghiệp – uy tín – tốc độ

Sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín – Di Động Toàn Cầu 465 Trương Định Hà Nội

     Chúng tôi sở hữu nhưng nhân viên kỹ thuật lành nghề, có thể xử lý hầu hết các ban bệnh trên điện thoại smartphone. Thiết bị sửa chữa hiện đại, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến để áp dụng cho công việc sửa chữa. Bên cạnh đó Di Động Toàn Cầu luôn đặt chữ “TÂM” trong nghề. Quý khách đến với Di Động Toàn Cầu hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây. Khi sửa chữa, thay thế, quý khách có thể ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa. Chúng tôi xem trọng “dế yêu” của quý khách như chính những chiếc điện thoại của mình.

Một số lỗi trên điện thoại di động cần phải sửa chữa:

     Trong quá trình sử dụng điện thoại, thật không may khi điện thoại của bạn gặp sự cố. Dưới đây một số lỗi trên điện thoại mà trung tâm có thể khắc phục tốt:

 • Lỗi trên màn hình: bị vỡ, cảm ứng hỏng, màn bị ố, chảy mực, sọc…
 • Lỗi trên pin điện thoại: pin chai, pin phồng, báo pin ảo, pin nóng …
 • Lỗi trên mặt kính: mặt kính vỡ nứt, cong vênh, hở mặt kính, vỡ kính lưng
 • Lỗi sạc điện thoại: sạc không vào, sạc không hỗ trợ…
 • Lỗi nguồn điện thoại: không lên nguồn, bị vào nước, nguồn chập chờn…
 • Lỗi phần sóng: điện thoại không có sóng, sóng yếu…
 • Lỗi về wifi: không bắt được wifi, wifi yếu…
 • Lỗi về âm thanh: loa trong, loa ngoài có vấn đề
 • Lỗi về camera: Camera trước và sau có vấn đề
 • Lỗi về cảm ứng: liệt, loan, đơ
 • Lỗi về vân tay – Face ID
 • Lỗi tài khoản icloud, google, mi cloud
 • Lỗi cảm biến
 • Lỗi SIM
 • Thay vỏ, độ vỏ mới.
Cửa hàng sửa chữa điện thoại đường Trương Định Tân Mai Hoàng Mai
Ép kính tại ửa hàng sửa chữa điện thoại đường Trương Định Tân Mai Hoàng Mai

     Trong thời buổi công nghệ hiện nay điện thoại là vật được xem là vật bất ly thân đối với mọi người. Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng lớn. Điện thoại là đồ điện tử nên sẽ không tránh khỏi chuyện hỏng hóc. Và có cầu thì cũng phải có cung, việc sử dụng điện thoại cũng phải có nơi sửa chữa điện thoại đó là một quy luật tự nhiên vì không phải ai cũng đủ khả năng tự sửa lỗi cho thiết bị của mình mỗi khi gặp trục trặc. Nhưng làm sao tìm được một địa chỉ sửa chữa điện thoại thật sự uy tín và sửa chữa chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Tại Hà Nội có hàng trăm cửa hàng, trung tâm mọc lên nhưng để lựa chọn một trung tâm chuyên nghiệp cũng không phải là điều dễ dàng.

DI ĐỘNG TOÀN CẦU là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên đường Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo.

    Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , quy trình chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng: Apple, iPhone, iPad, Samsung, Xiaomi, Oppo, Huawei, Sony, …

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trương Định Hoàng Mai Hà Nội
Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Trương Định Hoàng Mai Hà Nội

Cam kết dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu – 465 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai.

 • Linh kiện luôn đảm bảo:

    Chúng tối luôn mang tới khách hàng dịch vụ giá tốt nhất trên thị trường: Với Nguồn linh kiện được nhập khẩu chính hãng tận gốc, tối ưu quy trình thay thế sửa chữa, cạnh tranh giá cả chúng tôi luôn mang tới khách hàng mức giá hợp lý và rẻ nhất.

 • Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp:

     Quy trinh chúng tối chuyên nghiệp từ khâu nhận máy đến trả máy. Tay nghề nhân viên kỹ thuật cao nên tốc độ xử lý sẽ nhanh chóng, để khách hàng không phải chờ lâu. Chúng tôi tự tin xử lý được những lỗi khó trên smartphone, can thiệp sâu vào phần cứng của điện thoại.

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng:

     Đa số các lỗi thay thế bạn có thể ngồi chờ lấy ngay trong vòng 30 – 60 phút. Với những lỗi khó trên điện thoại bắt buộc phải để lại điện thoại xử lý. Đội ngũ kỹ thuật sẽ làm thêm giờ để nhanh chóng đáp ứng tốc độ sửa chữa để sớm xử lỹ được cho bạn.

 • Sửa chữa công khai, minh bạch:

     Khi sử dụng dịch vụ tại Di Động Toàn Cầu, Quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đặt chữ tâm vào nghề nghiệp. Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế trên dế yêu của mình. Với những lỗi phải để lại, quý khách ký lên các kinh kiện điện thoại trước khi bàn giao cho trung tâm. Chính vì vậy, tình trạng tráo đồ, luộc đồ là không thể xảy ra tại trung tâm được.

 • Bảo hành dài, bảo hành có trách nhiệm

     Thật không may khi điện thoại của quý khách phải bảo hàng. Chúng tôi thành thật nhật trách nhiệm về vấn đề này.  Đối với tất cả các sản phẩm qua sửa chữa tại Di Động Toàn Cầu đề được bảo hành theo đúng cam kết mà chúng tôi đã đề ra. Hơn thế nữa, những lỗi mà không nằm trong phạm vi bảo hành, trung tâm cũng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất giúp giải quyết vấn đề trên điện thoại của quý khách một cách thỏa đáng nhất.

 

 • Nhiều ưu đãi, quà tặng khi sử dụng dịch vụ :

Khuyến mãi chào hè dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai

     Hàng tháng, trung tâm đều có những chương trình khuyến mại, chương trình tri ân khách hàng thay lời cảm ơn tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu. Các chương trinh khuyến mãi như: giảm giá trực tiếp, tặng phẩm, dán cường lực miễn phí, tặng ốp lưng, thẻ giảm giá, vệ sinh máy miễn phí…

     Khi điện thoại của quý khách gặp sự cố đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hết sức có thể để giải quyết ổn thỏa vấn đề trên điện thoại của quý khách.

Trên đây là bài viết giới thiệu để quý khách tham khảo Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Trương Định Tân Mai Hoàng Mai. 

****************

Thông tin cửa hàng Di Động Toàn Cầu:

Rất mong có cơ hội để phục vụ quý khách.

 

***********

Một số thắc mắc dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu:

Tôi có được xem trực tiếp quá trình sửa chữa không?

Trả lời: Quý khách hoàn toàn được xem toàn bộ quá trình sửa chữa điện thoại của quý khách khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Di Động Toàn Cầu tuyệt đối nói Không với tráo đồ của khách. Điều mà thường xảy ra ở những cửa hàng không uy tín.

Giá trên website đã bao gồm công thay thế chưa ⭐_⭐_⭐?

Trả lời: Giá niêm yết trên website là giá khách hàng thanh toán và không phát sinh thêm chi phí nào. Nhiều cửa hàng không uy tín rất mập mở trong chuyện giá trên website và giá thực tế khách hàng phải trả gây khó chịu cho khách hàng.

Cửa hàng ngoài đ/c 465 Trương Định còn chỗ nào khác không?

Trả lời: Hiện tại Di Động Toàn Cấu có duy nhất cơ sở tại 465 Trương Định, quý khách ở xa vui lòng liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ sửa chữa tận nhà, chi phí không phát sinh thêm.

Chế độ bảo hành sửa chữa có đúng như cam kết không?

Trả lời: Chế độ bảo hành sửa chữa Di Động Toàn Cầu thực hiện đúng theo cam kết. Trung tâm sẽ hỗ trợ xử lý những vấn đề ngoài bảo hành nếu như sản phẩm của quý khách không may vì một lý do nào đó bị hỏng hóc.

**********

Một số cửa hàng sửa chữa điên thoại tại Hoàng Mai:

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tân Mai

Tại Tân mai có một số cửa hàng sửa chữa điện Di Động Toàn Cầu liệt kê như sau: Quốc Mobile – 12 Nguyễn Đức Cảnh; Cửa hàng 54 Nguyễn Đức Cảnh; Điện Thoại Vui – Trương Định, Hoàng Hà Mobile; Đông Đô Mobile, TRương Định Store; 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Mai Động

Tại Mai Động có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tương Mai

Tại Tương Mai có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Định Công

Tại Định Công có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Thịnh Liệt

Tại Thịnh Liệt có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đại Kim

Tại Đại Kim có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hoàng Liệt

Tại Hoàng Liệt có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Yên Sở

Tại Yên Sở có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Giải Phóng

Tại Giải Phóng có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Linh Đàm

Tại linh Đàm – Hoàng Mai có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Giáp Nhị

Tại Giáp Nhị – Hoàng Mai – Hà Nội có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Thanh Trì

Tại Thanh Trì – Hà Nội có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đại Từ

Tại Đại Từ – Hoàng Mai  có một số cửa hàng sau để bạn tham khảo: 

 • Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Giáp Bát

Khu vực Giáp Bát có những cửa hàng sau để bạn tham khảo nhé

Trên đây là danh sách những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Hoàng Mai nếu bạn chưa biết có thể tham khảo nhé.

Tags: , , , ,