TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – DI ĐỘNG TOÀN CẦU

3/5 - (2 bình chọn)

Học nghề sửa chữa điện thoại có tốt trong năm 2020 không?

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại - Di Động Toàn Cầu

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại DI Động Toàn Cầu

     Chắc hẳn khi tìm tới bài viết này, bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu nghề sửa điện thoại hiện nay có tốt không, có tương lai không. Nghề sửa chữa điện thoại cũng giống như nhiều ngành nghề sửa chữa khác về nhiều phương diện. Tuy nhiên mỗi ngành có một đặc thù riêng. Ở bài viết này DI ĐỘNG TOÀN CẦU sẽ giới thiệu tới các bạn để các bạn có cái nhìn bao quát về nghề sửa điện thoại trong năm 2020 này.

I – TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HIỆN NAY

     Không cần phải có những khảo sát cao siêu, chính bạn cũng có thể quan sát được mức độ sử dụng điện thoại di động đặc biệt là những điện thoại thông minh (smartphone) hiện nay như thế nào.

Cụ thể với 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hằng ngày từ sáng đến tối (theo thống kê từ Google Consumer Barometer) đồng nghĩa có xấp xỉ 65 triệu chiếc smartphone đang hoạt động một cách không ngừng nghỉ trên lãnh thổ Việt Nam. Đó là một con số ấn tượng về thói quen sử dụng điện thoại hiện nay. Trước khi điện thoại thông minh được xem là sản phẩm xa xỉ thì hiện nay gần như ai từ độ tuổi thành niên trở lên ai cũng sỡ hữu 1 chiếc. Điện thoại thông minh dần thay thế rất nhiều những thiết bị điện tử như đồng hồ, đài FM, báo thức, điện thoại bàn, sổ sách… Chính vì lẽ đó smartphone ngày càng phổ biến hơn.

Thứ 2: điện thoại thông minh ngày càng ưu việt hơn. Mỗi năm có rất nhiều mẫu điện thoại mới được ra đời. Mẫu sau sẽ ưu việt hơn đời trước. Điều này tạo ra thị trường mua bán trao đổi điện thoại sôi động nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội.

Như vậy khi thị trường smartphone đang bùng nổ kéo theo đó là nhu cầu sửa chữa, mua bán điện thoại bị  rất lớn. Ngày nào vẫn còn người sử dụng điện thoại thì ngày đó nghề sửa chữa điện thoại vẫn còn đất sống không thiếu việc.

II – HỌC NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI CÓ KHÓ KHÔNG?

Học nghề sừa chữa điện thoại tại Di ĐỘng Toàn Cầu

     Nhìn chung học sửa điện thoại không khó. Nếu bạn đang có ý định học nghề sửa chữa điện thoại hay tìm hiểu về nghề sửa chữa điện thoại, bạn hãy tự tin lên. Bởi học nghề sửa chữa điện thoại không hề khó như bạn tưởng.

     Câu hỏi đầu tiên bạn nên hỏi chính mình đó là “mình có thực sự thích nghề sửa điện thoại hay không”. Nhiều bạn khi đến trung tâm Di Động Toàn Cầu thường hỏi học sửa điện thoại có khó hay không? Và cảm giác e ngại khi theo học ngành này mặc dù bản thân họ yêu thích nghề sửa chữa điện thoại và mong muốn kiếm được một nghề để lập thân.

     Để tìm được một công việc ổn định, có thu nhập cao không lo thất nghiệp, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình con đường học nghề sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên, đứng trước quyết định tham gia một khóa học nghề sửa chữa điện thoại, nhiều bạn lại phân vân không biết học sửa chữa điện thoại có khó hay không? Liệu khả năng bản thân có tiếp thu được các kỹ thuật cao cấp trong sửa chữa điện thoại hay không? Hay bản thân có đủ khả năng để theo đuổi một khóa học sửa chữa điện thoại từ khi vào học tới khi ra nghề hay không?

     Các câu hỏi trên liên tục đeo bám nhiều bạn khiến cho bản thân họ không dám đưa ra những quyết định hệ trọng cho tương lai của mình. Để giải quyết các khúc mắc đó, cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học sửa chữa điện thoại, trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại DI ĐỘNG TOÀN CẦU sẽ đưa ra những nhận định sơ bộ về ngành học này cũng như mức độ khó – dễ của ngành học sửa chữa điện thoại.

     Ngành học sửa chữa điện thoại không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào, và trong quá trình học thường áp dụng học lý thuyết song song với thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức.

     Các khóa học sửa chữa điện thoại di động trung bình thường chỉ từ 3 – 6 tháng là đã đào tạo xong một thợ ra nghề thành thạo kỹ thuật, có thể sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.

Chi phí cho một khóa học sửa chữa điện thoại di động so với các khóa học nghề khác là không cao. Vì thế nếu bạn có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp, vẫn hoàn toàn tham gia được các khóa học sửa chữa điện thoại và nhanh chóng ra nghề kiếm việc làm hoặc tự mở tiệm để có thu nhập

III – TÌM HIỂU CƠ HỘI NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HIỆN NAY

Học nghề sừa chữa điện thoại tại Di ĐỘng Toàn Cầu

     Tại sao bạn nên học nghề sửa điện thoại ngay từ bây giờ?

 1. Nhu cầu về sửa chữa điện thoại hiện nay là rất lớn.
 2. Học nghề sửa chữa điện thoại không khó như bạn nghĩ.
 3. Học sửa điện thoại bao lâu? Khoảng 3 – 6 tháng là ra nghề, kiếm tiền được.
 4. Chi phí học sửa chữa điện thoại là bao nhiêu? So với các khóa học nghề khác là không cao.
 5. Không bao giờ phải lo vấn đề việc làm.

IV NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG LUÔN LÀ NGHỀ HOT

     Tại sao chúng tôi nói rẳng nghề sửa chữa điện thoại chưa bao giờ hết hot. Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu, phát triển và thoái trào. Tuy nhiên đối với nghề sửa chữa thiết bị di động thì mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu. Thiết bị di động hiện nay là một trong những trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân nào.

Và có thể tin tưởng rằng nó sẽ còn tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trong giai đoạn bùng nổ

Với những lý do trên thì sửa chữa điện thoại chính là ngành nghề mà bạn đáng học nhất hiện nay. Những thách thức, khó khăn thì nghề nào cũng có không chỉ riêng trong lĩnh vực này. So với những giá trị nhận được khi theo đuổi con đường sửa chữa ĐT thì đây không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng trung tâm đào tạo, địa chỉ học sửa chữa điện thoại uy tín, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kết quả xứng đáng.

V – NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Học nghề sừa chữa điện thoại tại Di ĐỘng Toàn Cầu

 1. Khó khăn về phương diện sức khỏe

Khi theo học sửa chữa điện thoại tại những trung tâm dạy nghề, các bạn được các giáo viên hướng dẫn thực hành nhưng thời gian có hạn cho nên thông thường các bạn sẽ cảm thấy mọi việc vẫn rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Nhưng trong thực tế công việc, những người thợ sửa chữa phải làm việc 8 – 10 tiếng/ 1 ngày để có thể nhanh chóng sửa điện thoại cho khách trong thời gian sớm nhất. Những pan bệnh của điện thoại cũng phải do bạn tự dò tìm trên những mạch điện tử bé xíu. Chính những điều này khiến cho những người thợ sửa điệnt thoại thường xuyên bị mỏi mắt và nhức mỏi vùng thắt lưng.

 1. Khó khăn về thời gian làm việc

Các thiết bị di động càng ngày càng trở nên tinh vi và nhỏ gọn hơn. Điều thuận lợi cho người dùng thì lại là khó khăn cho người thợ sửa chữa. Các vi mạch trở nên nhỏ hơn, tích hợp chung với nhau nhiều hơn nên quá trình tìm ra căn nguyên của lỗi hỏng càng trở nên khó khăn hơn và kéo dài thời gian hơn.

Khi làm nghề này, các bạn phải chấp nhận thời gian làm việc không phải chỉ có 8 tiếng/ngày mà còn có thể kéo dài hơn do phải nhanh chóng trả máy cho khách hàng. Điện thoại di động là một thiết bị quan trọng nên không ai muốn phải chờ đợi quá lâu để sửa máy cả.

 1. Khó khăn khi có thể phải làm việc cả vào những ngày nghỉ

Tâm lý chung của khách hàng là điện thoại hỏng thì cố gắng để đến cuối tuần rồi đem đi sửa. Chắc nhiều bạn đang theo học các lớp sửa chữa điện thoại không nghĩ rằng nghề này càng vào những thời điểm ngày nghỉ như cuối tuần, lể tết thì càng nhiều việc. Đặc điểm này dẫn đến tình trạng những ngày nghỉ mới là những ngày các cửa hàng sửa chữa làm ăn tốt nhất.

Đặc biệt và dịp cuối năm, nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng vì ai cũng muốn điện thoại của mình phải hoàn hảo vào mấy ngày tết. Vào dịp này, những người thợ phải làm liên tục, hầu như không có ngày nghỉ để đảm bảo giao máy cho khách đúng ngày.

Những thách thức của nghề sửa chữa điện thoại

 1. Thách thức vì công nghệ thay đổi quá nhanh.

Các sản phẩm điện tử nói chung và điện thoại nó riêng đều có vòng đời rất ngắn, các công nghệ dành cho thiết bị di động thay đổi liên tục và nhanh chóng. Điển hình như các điện thoại iphone, Samsung, oppo cứ 1 năm lại ra một vài sản phẩm mới, còn Samsung thì hầu như năm nào cũng cho ra vài mẫu mới…

Những thay đổi này khiến cho người thợ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu, cập nhật và làm quen những công nghệ mới. Nhiều khi sản phẩm cũ còn chưa nắm rõ thì các hãng đã tung sản phẩm mới. Chính vì vậy thách thức cho những ai muốn học nghề này là phải luôn cập nhật những cái mới trong ngành.

Tóm lại

Muốn tồn tại được trong nghề này bạn phải là người thường xuyên tự nâng cao tay nghề, trình độ, tự học là chính. Nếu không có khả năng tự học, chút kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành thì rất khó để bạn vượt trội lên hẳn so với rất nhiều người thợ khác. Những thách thức, khó khăn của nghề nào cũng có, chứ không chỉ riêng nghề sửa điện thoại. Tuy nhiên bạn nào có đủ bản lĩnh và nỗ lực vượt qua khó khăn thì chắc chắn bạn sẽ có một công việc trong mơ và mức thu nhập tương xứng

VII –  HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂU UY TÍN

MỞ BẺ KHÓA ICLOUD IPHONE IPAD TẠI HÀ NỘI

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi quyết định chọn nghề sửa điện thoại làm con đường sự nghiệp của mình. Với sự phát triển của công nghệ cùng với nền kinh tế thuận lợi, hiện nay các trung tâm đào tạo đang mọc lên như nấm sau mưa khiến người trẻ bối rối không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín tốt nhất?

     Di Động Toàn Cầu – 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Bởi với hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp linh kiện điện thoại đi kèm mở lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại cho tới nay, Di Động Toàn Cầu đã khẳng định vị thế của mình chính là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu trên cả nước.

          Quyền lợi dành cho học viên học sửa chữa điện thoại tại trung tâm

 • Bảo đảm kiến thức luôn mới nhất.
 • Mỗi buổi học của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, xứng đáng với số tiền mà các bạn đã bỏ ra.
 • Học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài nếu chưa hiểu.
 • Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy sửa chữa điện thoại với giáo trình gia tăng tiến độ, để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học để lo việc cá nhân, gia đình.
 • Học viên luôn được giáo viên hỗ trợ sửa chữa – tư vấn bất kỳ khó khăn, sự cố nào sau khi ra trường hoặc đi làm.
 • Tốt nghiệp bảo đảm có việc, học viên được giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng điện thoại lớn.
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đào tạo không như mong muốn của học viên

CHI TIẾT LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

 • website: didongtoancau.vn
 • Hotline: 0915161999
 • Địa chỉ: 465 TRương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Liên hệ qua: zalo, điện thoại hoặc messenger để biết thêm thông tin chi tiết.