CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI TÂN MAI – HOÀNG MAI – HN

5/5 - (1 bình chọn)

DI ĐỘNG TOÀN CẦU: 465 TRƯƠNG ĐỊNH – TÂN MAI – HOÀNG MAI – HN

Video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

465 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội  

Bạn đang tìm Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tân Mai – Hoàng Mai Hà Nội? Bạn đang băn khăn không biết sửa chữa ở đâu uy tín giá cả hợp lý? Di Động Toàn Cầu là cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại Tân Mai – Hoàng Mai bạn nên tham khảo.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai 3
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai (3)

Trong thời gian sử dụng thật không may khi chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố cần sửa chữa. Điện thoại di động cũng như những thiết bị điện tử khác đều có niên hạn sử dụng. Các kinh kiện trên điện thoại sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa dẫn đến hỏng hóc. Bên cạnh đó có những trường hợp không may như va đập, ngấm nước, quên mật khẩu… cũng đều dẫn tới tình trạng điện thoại bị hỏng cần sửa chữa.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chiếc điện thoại gần như là một vật bất ly thân đối với phần đông trong chúng ta. Điện thoại ngày càng trở nên hữu dụng cả về tính năng cũng như giải trí. Điện thoại dần thay thế các thiết bị như đồng hồ, đài FM, tivi, máy tính… Chính vì lẽ đó, điện thoại gặp sự cố là 1 điều khá nghiêm trọng.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP ĐIỆN THOẠI HÒNG CẦN SỬA NGAY

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai 2
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai (2)

➥ Hỏng kết nối Wifi, Bluetooth, 3G, nghe gọi: Wifi không vào được, bị ẩn, chập chờn. Bluetooth không bật được, không nhận thiết bị qua bluetooth. 3G chậm hoặc không thể kết nối 3G trên điện thoại, nghe gọi bị chập chờn hay bị mất tín hiệu, mất sóng, không nhận sạc,…

➥ Quên mật khẩu màn hình, Mật khẩu iCloud trên iPhone và mật Khẩu Google trên Android, XiaoMi…

➥ Hỏng Mic, Audio: Gọi điện không nghe người bên kia nói hoặc mình nói mà người ta không nghe. Điện thoại không thu âm được, loa trong, loa ngoài bị rè, máy không phát ra tiếng,…

➥ Hỏng pin, nguồn: máy nhanh tuột pin, máy hay tắt nguồn đột ngột, nóng máy thường xuyên kể cả khi không sử dụng,..

DI ĐỘNG TOÀN CẦU LÀ ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN TẠI TÂN MAI – HOÀNG MAI – HN

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai 4
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai (4)

Di Động Toàn Cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội. Di Động Toàn Cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại với linh kiện chất lượng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu luôn công khai, minh bạch, bảo hành dài, bảo hành với trách nhiệm cao, giá luôn tốt và niêm yết trên website nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện tại, trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Di Động Toàn Cầu cung cấp hầu hết các dịch vụ sửa chữa, thay thế trên smartphone như:

 • Sửa chữa điện thoại iPhone
 • Sửa chữa điện thoại Oppo
 • Sửa chữa điện thoại Samsung
 • Sửa chữa điện thoại Sony
 • Sửa chữa điện thoại Xiaomi
 • Sửa chữa điện thoại Huawei
 • Sửa chữa máy tính bảng iPad, Samsung Tab, Mediapad…

DI ĐỘNG TOÀN CẦU 465 TRƯƠNG ĐỊNH – HOÀNG MAI- HÀ NỘI CAM KẾT:

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai 5
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tai Tân Mai Hoàng Mai (5)
 • Linh kiện đảm bảo

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đã test kỹ. Chúng tối luôn mang tới khách hàng dịch vụ giá tốt nhất trên thị trường: Với Nguồn linh kiện được nhập khẩu chính hãng tận gốc, tối ưu quy trình thay thế sửa chữa, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn mang tới khách hàng mức giá hợp lý và rẻ nhất.

 • Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Hiện tại Trung Tâm Di Động Toàn cầu không những là đơn vị chuyên sửa chữa cho khách lẻ mà còn sửa chữa cho các cửa hàng đại lý trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi tự tin xử lý được những bệnh từ dễ đến khó trên điện thoại.

 • Thời gian sửa chữa nhanh:

Đa số những dịch vụ thay thế và sửa chữa tại trung tâm, các bạn đều có thể ngồi chờ lấy ngay. Một số lỗi nặng sau khi kiểm tra kỹ, nếu xét thấy cần thời gian khắc phục, chúng tôi sẽ hẹn chính xác tới quý khách để các bạn yên tâm chờ đợi.

 • Sửa chữa công khai, minh bạch:

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Di Động Toàn Cầu vì chúng tôi đặt chữ tâm vào nghề nghiệp. Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế trên dế yêu của mình. Với những lỗi phải để lại, quý khách ký lên các kinh kiện điện thoại trước khi bàn giao cho trung tâm. Chính vì vậy, tình trạng tráo đồ, luộc đồ là không thể xảy ra tại trung tâm được.

 • Bảo hàng dài và có trách nhiệm cao

Trung tâm Di Động Toàn Cầu cam kết bảo hành dịch vụ đúng theo thỏa thuận được xuất trên phiếu. Nếu điện thoại của các bạn phải bảo hành chúng tôi thành thật nhận trách nhiệm về vấn đề này và cố gắng khắc phục triệt để sự cố trên điện thoại của bạn. Nếu tình trạng hỏng hóc trên điện thoại của các bạn không nằm trong mục phải bảo hành, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn hết mình giúp giải quyết tình trạng hỏng hóc trên điện thoại của các bạn một cách thỏa đáng nhất.

THÔNG TIN TRUNG TÂM DI ĐỘNG TOÀN CẦU

Cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Tân Mai – Hoàng Mai – HN

Di Động Toàn Cầu
Di Động Toàn Cầu