Trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại nào tốt nhất Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Để tìm một trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại không phải khó nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt, Nếu không muốn mất tiền và thời gian theo học vô ích hãy đến ngay Di động toàn cầu.

Tại sao nên học sửa chữa điện thoại tại Di động toàn cầu

trang tri cua hang dien thoai don gian 2

Trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại uy tín

Hiện nay, di động toàn cầu là trường dạy nghề tốt nhất Hà Nội. Tại đây có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong những công ty, cửa hàng sửa chữa điện thoại lớn. 

Đây cũng là trung tâm duy nhất hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt với những học viên ở xa sẽ được bố trí chỗ ở, giúp giảm thiểu tối đa chi phí. 

Giáo trình luôn cập nhật theo công nghệ mới nhất

Đến với trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại Di động toàn cầu các bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giáo trình theo công nghệ hiện hành. Điều này sẽ giúp học viên tiếp cận và có khả năng sửa chữa laptop – điện thoại tốt hơn. 

Các khóa học sửa chữa điện thoại – laptop

Tại trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại Di động toàn cầu đang có 3 khóa học tương đương với 3 mức cơ bản, nâng cao và pro.

  • Mức cơ bản: Khóa học kéo dài trong khoảng 3 tháng với chi phí là 8 triệu đồng. Học viên sẽ được thực hành đan xen lý thuyết, được làm việc trực tiếp như một người thợ chuyên nghiệp. Những vấn đề trong sửa chữa laptop – điện thoại như ép kính, tháo lắp linh kiện,… sẽ được học trong mức này.
  • Mức nâng cao: Đi sâu hơn một chút chính là mức nâng cao, giúp người học viên thành thạo với nghề hơn. Khóa này sẽ học chủ yếu về sửa chữa pan bệnh trên main mạch android và ios. Sau khi kết thúc bạn đã có thể xử lý 90% các “bệnh” của điện thoại trên thị trường.
  • Mức pro: Mức cao và khó nhất khi học tại trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại. Thời gian học khóa này sẽ kéo dài từ 6 tháng – 1 năm với toàn bộ kiến thức chuyên ngành. Bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ chính hoặc tự mở cửa hàng sau khóa học. 

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

day nghe sua chua dien thoai di dong toan cau

Đến với trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại bạn sẽ được học kiến thức chuyên ngành còn nhận được rất nhiều điều bổ ích. Tại đây chúng tôi coi học viên như người nhà, luôn chia sẻ mọi vấn đề cùng nhau.

  • Được cung cấp toàn bộ giáo trình theo công nghệ mới nhất, sử dụng dụng cụ học tập miễn phí.
  • Có thể học 1 kèm 1 để quá trình tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.
  • Có cơ hội làm việc trực tiếp, thực hành ngay trên máy sống của trung tâm. Thay vì tự tìm sản phẩm để nâng cao tay nghề bạn sẽ được Di động toàn cầu cung cấp máy miễn phí để làm việc.
  • Được giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc khóa học. Di động toàn cầu tự hào là trung tâm số 1 cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên cả nước. Chính vì vậy bạn sẽ không phải lo đến vấn đề việc làm khi học tập tại đây.
  • Được hỗ trợ TRƯỚC – TRONG – SAU quá trình học tập một cách nhiệt tình. Mọi câu hỏi cần giải đáp sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

Đặc biệt tại trường dạy nghề sửa chữa laptop – điện thoại Di động toàn cầu không chỉ dạy nghề mà còn dạy bạn cách làm nghề. Tại sao cùng học nhưng nhiều người có thể phát triển cửa hàng tốt. Vì họ được dạy cách làm marketing, cách tạo ra lợi nhuận tốt nhất.

Di động toàn cầu không đơn thuần là trường dạy nghề mà còn là nơi tạo ra cơ hội việc làm tuyệt vời. Bạn còn chờ gì nữa không liên hệ ngay với chúng tôi qua website didongtoancau.vn để được tư vấn cụ thể. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan và tốt nhất với nghề sửa chữa điện thoại – laptop. 

Xem ngay: trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội