Nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu có cam kết rõ ràng

Đánh giá sản phẩm

Nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu là điều được rất nhiều người quan tâm. Nó giống những ngành nghề khác có thể tự học tại nhà hay cần phải đến trung tâm. Đi học ở trung tâm thì nên dựa trên tiêu chí nào lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này tại sao không xem ngay bài viết dưới đây của Di động toàn cầu. 

Lý do nên học nghề sửa chữa điện thoại

nen-hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-2

Thời buổi dịch Covid nhiều người lo lắng không biết nên làm nghề gì. Có người đã phải tay trắng nhận những thất bại vì không thể cầm cự kinh doanh tầm này. Cũng có nhiều người lao động không còn việc làm và đang trong tình trạng tìm hướng đi mới cho mình. Vậy sao bạn không thử tìm đến nghề “sửa chữa điện thoại”. 

Đây được coi là ngành “hái ra tiền” của rất nhiều người mà chi phí bỏ ra không quá nhiều. Hơn nữa lượng người dùng sửa, mua điện thoại cũ cũng khá lớn nên bạn có thể tận dụng điều này để tăng thêm thu nhập. Nếu biết kết hợp Marketing quán của bạn sẽ đông khách và tăng trưởng nhanh chóng. 

Nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu để có tay nghề cao

Nếu mọi người hỏi “nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu” để có tay nghề cao thì chỉ có Di động toàn cầu. Đây là một trong những trung tâm đã đào tạo rất nhiều thợ tốt cho các cửa hàng di động toàn miền Bắc. Nếu đạt trình độ cao sau khóa học bạn có thể được giới thiệu việc làm.

Đến với trung tâm các bạn sẽ được học thực hành xen lẫn lý thuyết. Mọi thứ từ giáo trình, công cụ giảng dạy đều được chọn lọc kỹ lưỡng và cập nhật theo công nghệ mới nhất. Bạn sẽ được học sửa chữa những dòng điện thoại từ Samsung, Iphone, Oppo, LG,… một cách bài bản nhất. 

Nhiều năm qua, Di động toàn cầu luôn khẳng định vị thế số 1 mỗi khi có người hỏi “nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu”. Đặc biệt với chính sách luôn lấy học viên làm trung tâm, các hoạt động, giáo trình được biên soạn, điều chỉnh liên tục để phù hợp nhất. Tại đây cũng có nhận dạy 1 kèm 1 nên những ai chưa có kiến thức cơ bản có thể đăng ký để quá trình học được diễn ra nhanh chóng hơn. 

nen-hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-1

Kết quả đạt được sau khi học nghề sửa chữa điện thoại

Nếu đã quyết định học tại bất kỳ trung tâm nào thì mọi người sẽ quan tâm nhất đến kết quả sau này. Chưa cần biết trong quá trình giảng dạy ra sao nhưng nhìn vào thực tế những học viên sau khi kết thúc đạt được chứng chỉ tốt, thành công mới là điều quan trọng. Nếu bạn vẫn đăng băn khoăn không biết nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu, nên học tại Di động toàn cầu hay không thì chúng tôi cam kết, đảm bảo rằng.

Có kiến thức nền tảng vững chắc

 • Nên học nghề sửa chữa điện thoại ở Di động toàn cầu vì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức sau 3 – 6 tháng.
 • Có thể tự mình khắc phục sự cố máy tính cơ bản.
 • Khi nhận một sản phẩm bất kỳ có thể chẩn đoán và đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng.
 • Hiểu nguyên lý hoạt động của các linh hiện điện tử trên máy tính.
 • Dễ dàng tháo lắp, chỉnh sửa những phần bị lỗi trên sản phẩm. 

Kỹ năng sửa chữa tăng cao

 • Nắm rõ những hệ điều hành, phần mềm, ứng dụng cho điện thoại.
 • Sử dụng thành thạo các thiết bị, công cụ phục vụ cho công việc.
 • Có thể tự thay thế những linh kiện hỏng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến những phần khác.

nen-hoc-sua-chua-dien-thoai-o-dau-3

Rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm cho học viên

Ngoài thành thạo về chuyên môn thì các bạn sẽ được rèn luyện thêm những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này như:

 • Rèn luyện thêm tính cẩn thận, tỉ mỉ kho tiếp xúc với vi mạch nhỏ.
 • Nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp với khách hàng.
 • Có thể tham khảo mô hình cửa hàng đã có của Di động toàn cầu để lên kế hoạch quảng bá hiệu quả sau này.

Sau khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể nhận được cơ hội việc làm. Chính vì vậy khi có ai hỏi nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu thì trung tâm số 1 chính là Di động toàn cầu. Để biết thêm về khóa học vui lòng liên hệ hotline 0243 3721 999 để được tư vấn thêm.