Trường dạy nghề sửa chữa điện thoại nào uy tín ở Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Nhằm giúp những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội làm việc trong ngành công nghệ. Di động toàn cầu đã mở ra trường dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được học đầy đủ các công nghệ mới và tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa không tìm hiểu về trung tâm ngay thôi. 

Tại sao có nhiều người đi học sửa chữa điện thoại

Năm 2020 là một năm với nhiều biến động trên toàn thế giới. Mọi ngành nghề hầu như đều bị đóng băng và chịu rất nhiều hậu quả nặng nề. Tuy nhiên trong năm nay vẫn có rất nhiều sản phẩm công nghệ mới như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… được cải tiến và sắp ra đời. Cũng chính điều này đã cho chúng ta thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời đại 4.0 và đây chính là lý do chính khiến ngày càng nhiều người lựa chọn học sửa chữa điện thoại.truong day nghe sua chua dien thoai 2

Có 4 lý do chúng tôi thấy có ảnh hưởng lớn nhất đến việc này.

 • Lượng người dùng các thiết bị điện tử ngày càng tăng cao. Với dân số nước ta hơn 90 triệu dân đã có đến gần một nửa người sử dụng điện thoại di động. 
 • Do thói quen của người Việt khi bị hỏng sẽ đi sửa thay vì mua cái mới. 
 • Có thể tự mở cửa hàng chỉ cần nắm chắc kiến thức liên quan. 
 • Khả năng thu lại lợi nhuận không thua kém ngành khác, thậm chí cao hơn.

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng chắc hẳn có rất nhiều bạn trẻ sẽ lựa chọn ngành này. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn trường dạy nghề sửa chữa điện thoại nào uy tín chất lượng. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có được lựa chọn chính xác nhất. Đó chính là trung tâm Di động toàn cầu – nơi đã đào tạo hàng nghìn học viên có tay nghề cao cho khắp miền Bắc. 

Giới thiệu trường dạy nghề sửa chữa điện thoại

Vị trí

Trung tâm có vị trí tại Hà Nội, trên đường Trương Định và cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Điều này sẽ giúp học viên có thể dễ dàng đi lại giữa mọi nơi mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt tại đây chúng tôi có cửa hàng sửa chữa điện thoại để mọi người có thể tham khảo. Mọi thứ từ cách bố trí không gian, sắp xếp hàng hóa đến cách làm việc đều được chúng tôi sắp xếp hợp lý. 

truong day nghe sua chua dien thoai 3

Quy trình giảng dạy

Các khóa dạy sửa chữa điện thoại tại Di động toàn cầu đều có giáo trình bài bản, hợp lý. Các buổi học sẽ được phân chia theo các vấn đề rõ ràng. Kiến thức sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao nên mọi người không phải lo lắng khi mình chưa có kiến thức.

Đặc biệt tại Di động toàn cầu mọi người sẽ được học trong thời gian 3 – 6 tháng đã có thể thành thạo nghề. Nếu học viên muốn có thể yêu cầu trường dạy nghề sửa chữa điện thoại Di động toàn cầu dạy 1 kèm 1. Đây cũng là hình thức giúp nhiều người chưa có kiến thức có thể nắm chắc được nhanh nhất. Thời gian thực hành sẽ song song với lý thuyết, giúp mọi người rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. 

Cơ sở vật chất của trường dạy sửa chữa điện thoại

Tại trường dạy nghề sửa chữa điện thoại của chúng tôi luôn đảm bảo các phòng học luôn sạch sẽ, vệ sinh. Đảm bảo tiêu chí mỗi người đều có đầy đủ dụng cụ học tập. Đặc biệt các phòng sẽ được trang bị điều hòa đầy đủ giúp việc học được hiệu quả hơn. 

truong day nghe sua chua dien thoai 1

Cam kết và trách nhiệm của trường

 • Luôn cập nhật kiến thức công nghệ mới nhất. Đảm bảo học viên sẽ được tiếp cận với các bài học theo quy trình rõ ràng, liền mạch.
 • Học tổng quan từ cơ bản đến chuyên sâu những kiến thức trong ngành.
 • Trường dạy nghề sửa chữa điện thoại đầu tiên cam kết đảm bảo chất lượng. Học viên sau khi kết thúc cảm thấy việc dạy không có hiệu quả có thể yêu cầu hoàn tiền.
 • Có thể được lựa chọn kiến thức học trong buổi.
 • Có nhận dạy 1 kèm 1 để giúp học viên đẩy nhanh quá trình học.
 • Cam kết chi phí và chất lượng tốt nhất Hà Nội.
 • Cung cấp đầy đủ máy móc, dụng cụ cho toàn thể học viên khi đến học. 
 • Hỗ trợ cung cấp việc làm ngay khi kết thúc khóa học.Đồng thời hỗ trợ học viên ở xa miễn phí chỗ ở. 

Với những điều trên hy vọng có thể giúp các bạn tìm được trường dạy nghề sửa chữa điện thoại tốt nhất. Tìm được trường tốt không những giúp nâng cao tay nghề còn khiến bản thân hoàn thành việc học nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công và sắp tìm ra con đường lập nghiệp mới trong tương lai. Trong quá trình tìm hiểu có vấn đề cần giải đáp liên quan đến khóa dạy nghề sửa chữa điện thoại có thể liên hệ với chúng tôi qua website didongtoancau.vn.