[Chia sẻ] Cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng chi phí thấp

Đánh giá sản phẩm

Mở một cửa hàng ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì hình thức bên ngoài rất quan trọng. Không ai muốn bước vào một không gian quá đơn điệu, lạnh lẽo. Chính vì vậy bạn nên chú ý chọn cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng. Điều này không những giúp khách hàng thấy bớt nhàm chán còn tạo cảm giác thân thiện, nhiệt tình. 

Cách trang trí cửa hàng điện thoại đẹp, ấm cúng

Bố trí không gian tổng thể

Điều đầu tiên cần chú ý trong cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng đó là không gian tổng thể. Bạn cần xác định rõ mọi thứ từ trần, sàn, tường, tủ, gương,… đều phải có cùng phong cách. Không thể mỗi chỗ trang trí một kiểu dễ gây ra bị rối, không đẹp. Chính vì vậy trước khi bắt tay trang trí cửa hàng bạn nên có cho mình bản vẽ tổng quan. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hình dung và mua sắm đồ đạc cho hợp lý.

cach trang tri cua hang dien thoai am cung 2
Không gian ấm cúng mang lại trải nghiệm mua hàng tốt hơn      

Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể tự mình thiết kế không gian cho cửa hàng. Hiện nay có rất nhiều mẫu trang trí cửa hàng ấm cúng trên mạng để bạn tham khảo thêm. 

Cách trang trí không gian trần, sàn, tường

Để mọi thứ được đồng bộ thì không gian trần, sàn, tường nên chọn những tông màu ấm. Có rất nhiều cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng nhưng đây là cách dễ áp dụng nhất. Để tạo cảm giác ấm cúng bạn có thể chọn những vật liệu bằng gỗ hoặc tông màu nâu sáng, vàng trầm,…

  • Nếu có điều kiện có thể lắp đặt sàn gỗ cho cửa hàng. Tuy nhiên khi khách hàng đi mưa hoặc đi giày dép lâu ngày có thể bị hỏng sàn. Chính vì vậy bạn nên chọn những vật liệu khác giả gỗ hoặc tre, sàn gạch tông màu nâu, vàng, trắng ngà là được.
  • Vì phần tường chiếm khá nhiều không gian nên bạn cần chú ý khi chọn màu sơn. Có thể tham khảo một số cửa hàng sửa điện thoại của Di động toàn cầu về màu sơn. Có thể sơn những màu sáng như vàng, trắng và kết hợp với đèn rọi vàng để tạo không gian ấm cúng.
  • Phần trần thì khá đơn giản, có thể sơn cùng màu với tường bao quanh để tiết kiệm. Ngoài ra nên kết hợp những chi tiết như gạch, phào chỉ, gỗ trang trí để làm nổi bật không gian.

Không gian chính đã xong, giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách trang trí những không gian phụ. Mọi thứ từ lối đi, kệ hàng, đèn,… cũng nên được chú trọng. 

Một số lưu ý trong cách trang trí cửa hàng điện thoại

cach trang tri cua hang dien thoai am cung 6
Lưu ý khi trang trí cửa hàng điện thoại
  • Thiết kế khoảng cách giữa các lối đi phù hợp, nên từ 1m trở lên. Không nên để quá bé khách hàng sẽ khó xem và lựa chọn.
  • Tận dụng tối đa mọi không gian trong cửa hàng. Có thể kết hợp không gian bên trên để trưng bày sản phẩm và tủ dưới làm nơi chứa đồ. Khi trên kệ hết hàng nhân viên cũng không phải tốn quá nhiều thời gian vào kho tìm.
  • Chú ý đến khoảng cách đặt đồ vật, không nên quá thấp hay quá cao. Chiều cao trung bình của người Việt Nam với nữ là 1m53, nam là 1m63 nên cần cân nhắc khi sắp xếp hàng hóa. 
  • Có thể sử dụng những vật liệu như gương, kính để không gian thêm sáng. Khi kết hợp với đèn sẽ tạp ra được hiệu ứng ấm cúng rõ rệt. 
  • Thiết kế riêng biệt khu vực trưng bài sản phẩm và tiếp khách. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết hơn, khi có vấn đề cũng biết nên đến đâu để được giải quyết nhanh chóng.
  • Dùng đèn LED rọi làm nổi bật sản phẩm và tiết kiệm chi phí.

Với những lưu ý trên hy vọng sẽ giúp các bạn có cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng tốt nhất. Dưới đây là một số mẫu cửa hàng bạn có thể tham khảo. 

Mẫu cửa hàng điện thoại ấm cúng

cach trang tri cua hang dien thoai am cung 1
Mẫu trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng, đơn giản
cach trang tri cua hang dien thoai am cung 3
Cửa hàng điện thoại trong các trung tâm thương mại
cach trang tri cua hang dien thoai am cung 4
Cửa hàng điện thoại lớn, hiện đại, ấm cúng
cach trang tri cua hang dien thoai am cung 5
Cửa hàng sửa chữa điện thoại tinh gọn
cach trang tri cua hang dien thoai am cung 7
Không gian phân cách rõ ràng, ấm cúng

Trong quá trình thực hiện cần biết thêm thông tin cũng như cách trang trí cửa hàng điện thoại ấm cúng có thể tham khảo mẫu cửa hàng của Di động toàn cầu. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, sửa chữa các loại điện thoại uy tín hàng đầu Việt Nam. Giờ tiêu chí chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại không chỉ tốt mà còn cần đẹp. Chính vì vậy bạn nên chú trọng và đầu tư một chút sẽ dễ khiến khách hàng chú ý hơn. Chúc mọi người thành công, trong quá trình thực hiện cần hỗ trợ có thể liên hệ chúng tôi qua website này.