5 tiêu chí chọn địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đánh giá sản phẩm

Nghề sửa chữa điện thoại vẫn đang rất hot tại nước ta. Với dân số hơn 90 triệu dân con số người dùng điện thoại sẽ ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu học đào tạo nghề sửa chữa điện thoại nhưng chưa tìm được nơi ưng ý. Bạn không biết nên lựa chọn dựa trên tiêu chí nào. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn chọn được trung tâm uy tín, chất lượng. Rất nhiều người đã thực hiện theo và thành công. Còn bạn thì sao, hãy cùng xem ngay thôi. 

5 tiêu chí chọn đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đơn vị đào tạo nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm

Khi chọn đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Lý do thứ nhất vì họ đã quen với mô hình giảng dạy, đào tạo. Họ có thể đưa ra những lời khuyên hay bài học trong nghề cho học viên tốt hơn. Thứ hai khi học tại những trung tâm lâu năm nếu có sự cố cũng được giải quyết nhanh chóng. Vì họ làm thương hiệu nên nếu có vấn đề sẽ xử lý ổn thỏa để không ảnh hưởng đến danh tiếng.

dao tao nghe sua chua dien thoai 2
Di động toàn cầu là trung tâm đào tạo uy tín nhiều năm kinh nghiệm

Cách giảng dạy chuyên nghiệp

Tiêu chí thứ hai khi chọn nơi đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chính là sự chuyên nghiệp trong giảng dạy. Điều này đến từ rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, cách truyền tải bài hay đơn giản là cung cấp đủ dụng cụ học tập. Mọi người có thể nghĩ rằng những thứ này không quan trọng lắm nhưng thực chất chúng có ảnh hưởng rất lớn.

  • Phòng học quá bí, nóng khi vào mùa hè đông người sẽ thấy rất ngột ngạt, mệt mỏi. Hay nếu phòng nhỏ mà đông học viên dẫn đến chỗ ngồi chật chội, không thoải mái. Chính vì vậy bạn có thể đến tham quan trước địa chỉ nơi định theo học.
  • Cách truyền tải của giảng viên cũng rất quan trọng. Nếu chỉ chăm chăm dạy lý thuyết không được thực hành dẫn tới tay nghề không cao. Đó cũng là lý do khiến nhiều người khi hết khóa vẫn không tự tin tay nghề.
  • Trang thiết bị, bộ đồ nghề làm việc đầy đủ cũng rất quan trọng. Vì trong quá trình làm chỉ cần thiếu dụng cụ có thể khiến người thợ mất nhiều thời gian và công sức hơn khi thao tác với điện thoại. 

Tuy nhiên những điều trên thường lúc học mọi người mới nhận ra. Chính vì vậy nên tham khảo trước nhiều bên để có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Những điều trên chỉ ảnh hưởng gián tiếp nhưng giáo trình tồi sẽ làm hỏng cả con đường của bạn. Do đó nên chọn những nơi có giáo trình sát với thực tế hiện nay. 

Giáo trình sát với công nghệ hiện hành

Khi chọn trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại bạn nên tìm hiểu qua về giáo trình. Vì công nghệ thay đổi theo từng ngày, nếu chỉ học những điều cũ sẽ làm bạn bị tụt hậu. Nền tảng ban đầu không nắm chắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của bạn sau này. 

dao tao nghe sua chua dien thoai 3
Giáo trình giảng dạy sát với công nghệ thực tế

Không chỉ dạy nghề mà còn dạy cách làm nghề

Vì sao tiêu chí này được chúng tôi đưa vào bài viết. Vì chúng tôi biết rằng nếu chỉ có kiến thức liên quan đến nghề sẽ rất khó thành công. Bạn cần trau dồi thêm những kỹ năng liên quan đến quản lý, giao tiếp hay cách marketing cho quán. Tuy nhiên đi học thêm bên ngoài sẽ tốn kém chi phí nên tốt nhất chọn các trung tâm đào tạo nghề có dạy thêm phần này.

Khi đi học đào tạo nghề sửa chữa điện thoại mọi người sẽ được dạy trở thành những nhân viên đa năng. Trong quá trình sửa chữa, bạn có thể tương tác trò chuyện với khách hàng để họ tin tưởng hơn. Hay lúc rảnh có những cách quảng bá cửa hàng online để thu hút thêm lượng khách lớn đến cửa hàng. 

Học nghề tốt nhưng bạn cũng nên biết làm nghề sao cho thành thạo. Chỉ khi kết hợp các yếu tố trên mới làm sự nghiệp thăng tiến, cơ hội việc làm rộng mở. 

Có giới thiệu cơ hội việc làm

Thông thường mới học nghề chưa nhiều kinh nghiệm sẽ rất ít nơi nhận bạn. Bởi vậy ngay từ đầu bạn nên chọn những trung tâm đào tạo lớn thường sẽ hỗ trợ vấn đề này.

dao tao nghe sua chua dien thoai 1
Giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc khóa học

Đơn cử như trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại Di động toàn cầu đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây cũng là trung tâm lớn, chuyên cung cấp thợ có tay nghề cao cho các cửa hàng khắp Hà Nội. Chỉ cần đăng ký tham gia lớp học bạn sẽ không phải lo đến vấn đề việc làm. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn nhanh chóng. 

Xem ngay: Khóa học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội – Ưu đãi tới 30%