[Trả lời] Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu?

Đánh giá sản phẩm

“Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu” là câu hỏi được rất nhiều người nhắc đến hiện nay. Bất kỳ ngành nghề nào trước khi quyết định làm mọi người đều cân nhắc đến vấn đề lương. Có thể ban đầu thực nhận mức lương thấp nhưng không thể sau này cũng vậy. Nếu bạn đăng băn khoăn không biết những người thợ lâu năm có thể nhận được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ nghề này hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu

Lương thợ sửa điện thoại mới vào nghề

Thông thường lương thợ sửa điện thoại mới sẽ dao động từ 5 – 7 triệu đồng. Đây là mức lương cho người đã có chút kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Còn với thợ vừa học nghề cần mài dũa thêm có thể được phụ cấp hỗ trợ từ 2 – 3 triệu đồng/ tháng. Đây là mức lương chung hầu hết các cửa hàng đều trả như vậy. Nếu bạn có thể chứng minh năng lực thì có thể được tăng cao hơn trong quá trình làm việc. 

Đặc biệt tại một số cửa hàng khi tính lương sẽ có phần trăm doanh thu. Nó có nghĩa là bạn càng sửa và bán được nhiều sản phẩm thì mức lương sẽ càng tăng. 

luong tho sua dien thoai la bao nhieu 1
Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu phù hợp với người mới

Mức lương của thợ lâu năm

Sau khi trải qua vài năm trong nghề chắc chắc mức lương của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Trong các nhà máy lớn người thợ có thể nhận tới 20 triệu đồng/ tháng. Nếu hỏi “lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu, có cao không” thì chắc chắn là có. Đây là mức thu nhập tương đối khá, giúp mọi người có thể có cuộc sống tốt.

Ngoài ra nếu làm tại cửa hàng chuyên dụng thì mức lương thợ chính sẽ khoảng 13 – 15 triệu đồng, thợ phụ khoảng 8 triệu đồng. Tại những tỉnh thành thì đây là mức thu nhập khá tốt, còn tại thành phố lớn cần phải cố gắng hơn. Nhưng nói chung đây vẫn là một trong những ngành nghề có phần lương thưởng khá cao. 

luong tho sua dien thoai la bao nhieu 2
Lương thợ sửa điện thoại là bao nhiêu phù hợp với người làm lâu năm

Khó khăn thường gặp trong nghề 

Bất kỳ ngành nghề nào đều có những lợi ích cũng như khó khăn thách thức riêng. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều người theo nghề sửa chữa điện thoại nên sự cạnh tranh tăng cao.

  • Đầu tiên là cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức, tin tức. Công nghệ luôn thay đổi nên muốn có mức lương cao bạn cần cố gắng tự học rất nhiều.
  • Thứ hai là nên chuẩn bị thêm những kỹ năng về giao tiếp. Không phải làm nghề sửa điện thoại cả ngày chỉ làm bạn với đồ vật. Bạn cần biết lắng nghe khách hàng của mình nói gì, muốn gì để có thể tư vấn sửa chữa đúng nhất.
  • Thứ ba khi làm trong nghề muốn mức lương tốt cần có tay nghề cao. Đây là điều hầu như ngành nào cũng gặp phải. Chính vì vậy bạn cần có gắng nâng cao tay nghề bằng cách có nền tảng thật tốt, sau đó khi tìm hiểu và học thêm mới dễ dàng được. 

Học sửa điện thoại ở đâu để có tay nghề cao

luong tho sua dien thoai la bao nhieu 3
Học sửa điện thoại tại Di động toàn cầu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm khóa học sửa điện thoại có thể đến ngay Di động toàn câu. Đây là một trong số ít trung tâm tại Hà Nội có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, được nhiều người theo học. Sử dụng những phương pháp dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để có nền tảng vững chắc nhất.

Dù bạn chưa có hiểu biết trong ngành cũng sẽ được hỗ trợ tận tình. Đặc biệt tại đây có nhận dạy 1 – 1 theo nhu cầu của học viên, tùy từng mức độ sẽ có giáo trình phù hợp. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại thì đây là trung tâm đáng tin cậy để theo học. Trong quá trình tìm hiểu cần thêm thông tin có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0243 3721 999 để được tư vấn thêm.