Lý do vì sao bằng nghề sửa chữa điện thoại lại quan trọng

Đánh giá sản phẩm

Lợi ích khi có bằng nghề sửa chữa điện thoại di động

Để lại ấn tượng tốt từ lúc gửi đơn xin việc

Nếu đang trong quá trình xin việc nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những người có bằng nghề hơn. Vì học nghề thường học trong thời gian ngắn, cô đọng đúc kết kiến thức nên học viên có thể làm việc khá tốt.

Đặc biệt khi học tại những trung tâm chất lượng cao thì đơn xin việc của bạn sẽ được đánh giá tốt hơn. Điều nào sẽ tạo ra ưu thế lớn cho bạn so với những ứng viên khác. 

Bằng nghề giúp bạn có thể xin việc tốt hơn

Team học viên tại Di Động Toàn Cầu
Team học viên tại Di Động Toàn Cầu

Khi học nghề tại các trung tâm bạn sẽ được cấp một tấm bằng. Tùy theo độ uy tín của trung tâm mà bằng có giá trị thấp hoặc cao. Nhưng nhìn chung nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng đã từng học nghề tại trung tâm thì cơ hội xin việc vẫn cao hơn.

Không giống bằng đại học, bằng nghề sửa chữa điện thoại sẽ giúp quá trình xin việc thuận lợi hơn. Nhiều trung tâm rất khắt khe trong việc cấp bằng, chỉ những ai thực sự đạt mới nhận được bằng nghề. Vì nếu cấp lung tung học viên làm không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín trung tâm xây dựng lâu nay. 

Chính vì vậy nếu chưa có nhiều kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể dựa vào tấm bằng này để xin việc được thuận lợi hơn. 

Có bằng nghề là điều kiện giúp bạn thăng chức tốt hơn

Thường trong những doanh nghiệp lớn muốn lên chức quản lý cấp cao sẽ cần có bằng. Điều này là bắt buộc vì vị trí này cần những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Nếu bạn muốn phát triển công danh sự nghiệp thì việc có bằng nghề sửa chữa điện thoại sẽ là ưu thế lớn. 

Học nghề sửa chữa ở đâu để có tay nghề cao

Di Động Toàn Cầu -465 Trương Định, Hoàng Mai HÀ Nội
Di Động Toàn Cầu -465 Trương Định, Hoàng Mai HÀ Nội

Sở hữu một tấm bằng nghề sửa chữa điện thoại mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về ngành bạn có thể đăng ký ngay một khóa học tại Di động toàn cầu. Đây là trung tâm đào tạo uy tín, có chất lượng tốt đã được nhiều học viên kiểm chứng.

  • Thời gian học lên đến 8 tiếng 1 ngày. Khác với nhiều trung tâm chỉ dạy theo ca khiến học viên phải rất lâu sau mới thành thạo với nghề. Riêng tại Di động toàn cầu mọi người sẽ được học toàn thời gian trong ngày.
  • Được thực hành ngay trên máy của trung tâm. Trong quá trình thực hành bạn sẽ được học xen kẽ lý thuyết và thực hành. Bạn không cần lo đến vấn đề dụng cụ và máy làm việc vì mọi thứ đã được Di động toàn cầu chuẩn bị hết.
  • Đào tạo với công nghệ mới nhất. Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm mới ra đời, nếu không học và tìm hiểu điều mới nhất sẽ khiến bạn bị lạc hậu, khó nắm bắt.
  • Giảng viên hỗ trợ tận tình từng học viên. Tại trung tâm chúng tôi mỗi học viên đều có quyền lên tiếng và yêu cầu giải đáp những thắc mắc mình đưa ra. Mọi câu hỏi sẽ được trả lời giúp học viên nắm rõ kiến thức nhất.
  • Có hỗ trợ chỗ nghỉ, cung cấp việc làm sau khi kết thúc khóa học. Tại Di động toàn cầu, nếu bạn biểu hiện tốt có thể được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Các bạn sẽ không phải lo lắng mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm không có nơi nào nhận mình.

Với những ưu điểm trên chúng tôi tin rằng Di động toàn cầu đang là trung tâm dạy sửa chữa điện thoại tốt nhất Hà Nội. Để được tư vấn hoặc biết thêm thông tin về khóa học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 

Xem ngay: Đơn vị dạy nghề sửa chữa điện thoại tốt nhất Hà Nội – Cam kết việc làm