Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Di Động Toàn Cầu sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

bProgress – Manage Daily Tasks 

3.99 USD > Free / 7 Ratings/ App Store US

Đây là một trong những ứng dụng quản lí công việc được nhiều người sử dụng tin dùng, với phong cách thiết kế hiện đại và tích hợp các tính năng hữu ích cho việc quản lí thời gian, kế hoạch. Ngoài ra, để sử dụng các tính năng cao cấp hơn dành cho việc thiết lập và quản lí công việc cần làm bao gồm cài đặt nhắc nhở qua di động và email, thông báo vị trí khi di chuyển, tự động sao lưu…

Các bạn có thể tải bProgress – Manage Daily Tasks tại đây.

1 17

NVSUAL Photo Filters & Effects

1.99 USD > Free / 153Ratings/ App Store US

Ứng dụng NVSUAL Photo Filters & Effects sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.

Các bạn có thể tải NVSUAL Photo Filters & Effects tại đây.

2 11

Watch Progress – Make Your Day

1.99 USD > Free / 10 Ratings/ App Store US

Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích theo dõi hoạt động hằng ngày của cơ thể, bao gồm bước đi, nhịp tim, mức độ tập luyện…

Các bạn có thể tải Watch progress – Make Your Day tại đây.

3 10

Phosaic: Mosaic Photo Creator

0.99 USD > Free / 9 Ratings/ App Store US

Đây là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật, cho phép bạn kết hợp 10 tấm ảnh lại với nhau để tạo thành hiệu ứng khảm cực kỳ ấn tượng.

Các bạn có thể tải Phosaic: Mosaic Photo Creator tại đây

4 10

Typic 2: Fonts & Text on Photo

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 912 Ratings/ App Store US

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Typic 2: Fonts & Text on Photo tại đây.

5 11

Eraser Pic- Background Changer

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 1,2K Ratings/ App Store US

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Bạn có thể mang đến những cái nhìn cái nhìn ấn tượng cho mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Eraser Pic – Background Changer tại đây.

6 8

Hide secrets photos videos

1.99 USD > Free / 14 Ratings/ App Store US

Đây là một tiện ích cho phép người dùng cất giấu hình ảnh, video nhạy cảm, danh sách liên hệ dưới lớp áo của một ứng dụng ghi chú.

Các bạn có thể tải Hide secrets photos videos tại đây.

7 9