Bloomberg: Apple đang phát triển một thiết bị kết hợp giữa loa HomePod và Apple TV

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, Apple dường như đang phát triển một thiết bị để kết hợp loa HomePod và Apple TV thành một.

HomePod With Screen and Arm FaceTime Feature 1

Như đã được báo cáo trước đây, Gurman nhắc lại rằng thiết bị mới sẽ có màn hình tích hợp và camera cho các cuộc gọi FaceTime..

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết, với việc Apple TV 4K 2021 chỉ là một bản nâng cấp nhỏ so với thế hệ trước, thiết bị mới sẽ cho thấy những cải tiến lớn của Apple trong việc kết hợp giữa loa HomePod và Apple TV lại với nhau.

Gurman trước đây cũng từng chia sẻ rằng, thiết bị mới này của “Táo khuyết” sẽ bao gồm các chức năng tiêu chuẩn của Apple TV box như xem video và chơi game. Cùng với sự trợ giúp của trợ lý Siri, loa tích hợp HomePod trên Apple TV sẽ giúp thực hiện việc nghe và phát các bản nhạc. Đây là những tính năng sẽ giúp Apple có tham vọng cung cấp những tiện ích tốt nhất trong ngôi nhà thông minh của mình.

Trước đó, công ty Cupertino đã có kế hoạch phát hành một mẫu HomePod mới vào năm 2022 như một phiên bản kế nhiệm cho ‌HomePod‌ ra mắt vào năm 2017, nhưng những kế hoạch này rõ ràng đã bị gác lại sau khi ‌HomePod‌ lớn hơn hoàn toàn bị ngừng sản xuất. Thay vào đó, công ty dường như đang tập trung vào sản phẩm HomePod-Apple TV kết hợp mới này. Hãy cùng chờ xem nhé!