App thần thánh giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone hiệu quả

Điện thoại của bạn bị rơi vào nước, âm thanh bị rè, thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp bạn đẩy nước ra khỏi điện thoại vô cùng hiệu quả

App : Sonic 

Bước 1: Tải ứng dụng Sonic 

Sonic là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi tần số âm thanh khác nhau, khi ở một tần số âm thanh lớn thì sóng âm thanh sẽ giúp bạn đẩy nước từ trong điện thoại ra ngoài.

Tải app tại đây Download

app sonic
App Sonic trên app store

Bước 2: 

Sau khi tải về, bạn sẽ  cấp quyền cho ứng dụng. Để đẩy được nước ra khỏi iPhone của bạn thì bạn  vuốt lên và điều chỉnh tần số (Hz) và play để cho âm thanh chạy

app sonic 1 2
Giao diện của app Sonic

Bước 3: 

Tần số được cho là lý tưởng để đẩy nước là khoảng 165 Hz, vì vậy bạn nên điều chỉnh vào khoảng tần số đó và đặt iPhone của bạn ở chế độ loa lớn nhất khi chạy âm thanh. Khi chạy bạn sẽ thấy những giọt nước nhỏ từ từ thoát ra ngoài màng loa của bạn. Thậm chí bạn có thể thấy một số giọt đi ra từ loa thoại. 

Bạn chỉ nên dùng ứng dụng cho những chiếc iPhone thế hệ mới được trang bị chuẩn kháng nước nhất định, ví dụ như iPhone X, Xr, 8, 8 Plus, 7 và 7 Plus với chuẩn IP67, hay các đời máy iPhone Xs và Xs Max trở lên với chuẩn IP 68. Với iPhone đời cũ, chúng ta nên dốc máy xuống và lau nước.

app sonic 1 1
App Sonic khi chạy