Xiaomi ra mắt tai nghe FlipBuds Pro: Thiết kế tựa AirPods Pro

Đánh giá sản phẩm

Tai nghe true wireless đã tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây và Xiaomi đang cố gắng tiếp cận thị trường hơn nữa với việc ra mắt dòng Flipbuds mới tại Trung Quốc.

Model đầu tiên trong dòng sản phẩm này là FlipBuds Pro, nhắm vào phân khúc tương đối cao cấp của thị trường với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và thiết kế giống AirPods Pro.

Xiaomi FlipBuds 1

Không thể phủ nhận rằng Xiaomi FlipBuds Pro lấy cảm hứng từ AirPods Pro. Nó có thiết kế thân ngắn và bo cong trông tương tự như tai nghe nhét tai của Apple. Tuy nhiên, FlipBuds Pro có màu đen bóng và đây là màu duy nhất có sẵn, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Xiaomi cho biết rằng, tai nghe mới của hãng được tráng gương nhờ lớp phủ nano NCVM mang lại vẻ ngoài cao cấp.

Xiaomi FlipBuds 2

Xiaomi FlipBuds Pro còn sở hữu chip âm thanh QCC5151 của Qualcomm cùng với driver động 11mm. Nó hỗ trợ Bluetooth 5.2 và Xiaomi cho biết rằng, các hoạt động có độ trễ thấp như chơi game không phải là vấn đề trên tai nghe mới của hãng. Đối với các điều khiển cử chỉ, tai nghe của Xiaomi rất giống với những gì bạn nhận được trên AirPods Pro. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhấn và giữ tai nghe trái hoặc phải để chuyển đổi giữa chế độ xuyên thấu và chống ồn, một lần nhấn sẽ phát/tạm dừng/chấp nhận cuộc gọi, nhấn hai lần sẽ chuyển đến bản nhạc tiếp theo hoặc từ chối cuộc gọi.

Xiaomi FlipBuds 3

FlipBuds Pro mới cũng có thể chuyển đổi liền mạch giữa smartphone và laptop. Người dùng cũng có thể kết nối hai cặp tai nghe này với một điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay để chia sẻ đầu ra âm thanh giữa hai người

Xiaomi FlipBuds 4.Đến với hiệu suất khử tiếng ồn, Xiaomi FlipBuds Pro có thể chặn tiếng ồn lên đến 40dB trong cài đặt ANC ở chế độ cao nhất. Bạn có thể chọn giữa ba cấp độ ANC như hàng ngày, văn phòng và du lịch, tùy thuộc vào môi trường xung quanh.Xiaomi FlipBuds 5

FlipBuds Pro đi kèm trong một case sạc hình bầu dục mà bạn có thể sạc qua cổng USB-C hoặc không dây. Công ty hứa hẹn nó sẽ có tổng thời lượng pin 28 giờ với case máy và bản thân tai nghe có thể sử dụng được 7 giờ chỉ với 1 lần sạc. Điều thú vị là FlipBuds Pro cũng hỗ trợ sạc nhanh, giúp người dùng có thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 5 phút sạc.Xiaomi FlipBuds 6

Xiaomi FlipBuds Pro sẽ được bán ra từ ngày 21 tháng 5 trên tất cả các kênh bán hàng ở Trung Quốc với giá bán lẻ là 799 nhân dân tệ (khoảng 2.85 triệu đồng).