Rò rỉ hình ảnh render chính thức của Huawei P50 series với cụm camera siêu khủng

Đánh giá sản phẩm

Các thông tin về Huawei P50 đã được rò rỉ trong vài tháng vừa qua, trong đó có hình ảnh render của chiếc máy.

Nhờ vào các hình ảnh render, chúng ta đã biết được thiết kế của cụm camera trên Huawei P50. Cụm camera sẽ có thiết kế 2 vòng tròn và đây là nơi đặt 4 cảm biến trong đó có cảm biến chính với kích thước lên tới 1 inch.

Một leaker đã đăng lên Twitter hình ảnh render của Huawei P50 series. Trước đây cũng đã xuất hiện một vài ảnh render tuy nhiên theo như leaker thì đây là ảnh render chính thức của sản phẩm. Qua những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể thấy mặt lưng có 2 vòng tròn lớn, vòng tròn phía trên là nơi đặt 3 cảm biến trong khi đó vòng tròn phía dưới chỉ có 1 cảm biến.

com media 2 com media 1 1

Mặc dù chúng ta đã biết thiết kế của cụm camera nhưng thông số kĩ thuật của cụm camera thì vẫn là một điều bí ẩn. Có thông tin cho rằng chiếc máy có camera tele nhưng qua hình ảnh chúng ta vẫn chưa thấy cảm biến tàu ngầm. Theo như Huawei tiết lộ thì sẽ có 3 phiên bản P50 cho nên đây có thể là hình ảnh của P50 phiên bản tiêu chuẩn.

com media 3 2048x1581 1

Một leaker đã zoom vào ảnh render và nhận ra rằng mặt lưng có in dòng chữ 13-90mm. Đây chính là khoảng tiêu cự quy đổi của cụm camera trên P50.

Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng Huawei P50 sẽ được trang bị màn hình phẳng với kích thước 6.3 inch. Chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Kirin 9000. Huawei P50 series dự kiến sẽ được ra trong tháng 5 hoặc tháng 6.