Realme Narzo 30 tiếp tục được xác nhận có màn hình 90Hz trước ngày ra mắt

Đánh giá sản phẩm

Thông tin về smartphone này đã được tiết lộ khá nhiều trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, công ty Trung Quốc vừa chia sẻ một hình ảnh teaser mới để xác nhận các tính năng màn hình của Realme Narzo 30 sắp ra mắt.

man hinh Realme Narzo 30 1

Theo đó, trang Facebook của Realme Malaysia đã xác nhận rằng điện thoại Narzo 30 sắp tới của hãng sẽ có màn hình tốc độ làm tươi 90Hz. Trước đó, công ty Trung Quốc cũng vừa tiết lộ điện thoại này sẽ đi kèm viên pin dung lượng 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 30W.

Còn theo các rò rỉ trước đây, Realme Narzo 30 sẽ sớm ra mắt với màn hình LCD có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tốc độ làm mới 90Hz và độ sáng 580 nits. Màn hình này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 16MP.

Ở mặt sau, điện thoại này gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật, bao gồm cảm biến chính có độ phân giải 48MP + camera macro 2MP + ống kính B&W 2MP. Thiết bị này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek Helio G95, đi kèm dung lượng RAM lên đến 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Narzo 30 sẽ chạy giao diện người dùng Realme UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng.