Tất tần tật thông tin về lương thợ sửa điện thoại hiện nay

Đánh giá sản phẩm

Nhiều người thắc mắc không biết lương sửa điện thoại trong khoảng nào. Liệu với mức lương đó bạn có đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày tại các thành phố lớn. Để hiểu thêm về lương hàng tháng thợ sửa điện thoại nhận được hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Những mức lương sửa điện thoại hiện nay

Học 1 kèm 1 với giảng viên
Học 1 kèm 1 với giảng viên

Lương thợ sửa điện thoại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của họ. Giữa người đang học việc, thợ phụ và thợ chính cũng có sự chênh lệch khá lớn. Dưới đây là mức lương trung bình của các cấp khi làm nghề sửa điện thoại. 

Học nghề

Thường lúc học nghề lương sửa điện thoại sẽ không cao. Thời gian này bạn cần tích lũy và học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm nên gần như không có lương. Nếu có chỉ là hỗ trợ từ cửa hàng để có thể trang trải cuộc sống.

Thợ phụ

Sau khi tay nghề đã nâng cao bạn có thể đăng ký làm thợ phụ tại những cửa hàng nhỏ. Tại đây lương sửa điện thoại sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng và thêm hoa hồng. Những cửa hàng, doanh nghiệp lớn sẽ có mức hoa hồng cao hơn. 

Trong quá trình làm việc hãy thể hiện tốt để quá trình thăng chức của bạn được nhanh hơn. Thời điểm này mức lương vẫn chưa quá cao, chỉ đủ cho bạn chi tiêu cá nhân.

Thợ chính

Sau khi trải qua quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm bạn sẽ được lên thợ chính. Đây là thời điểm mang lại mức thu nhập khá tốt cho bạn. Một người bình thường hoàn toàn có thể dựa vào mức lương này để chi trả cuộc sống của mình.

Thường mức lương cứng của một thợ chính sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng và thêm phần trăm hoa hồng. Nếu cố gắng bạn có thể nhận được 20 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức lương khá cao so với nhiều ngành nghề.

Ngoài ra nếu lên được quản lý thì lương cũng sẽ cao hơn. Muốn lương sửa điện thoại trong khoảng nào phụ thuộc rất lớn vào trình độ và kinh nghiệm của bạn. Bạn càng cố gắng và làm tốt thì không bao giờ có chuyện mức thu nhập này sẽ thấp.

Chủ cửa hàng

Sau nhiều năm làm việc bạn nhận thấy mình có khả năng và tự mở một cửa hàng. Khi làm chủ mọi lợi nhuận cũng như chi phí sẽ do bạn lo hết. Nếu biết cách quản lý tốt và lượng khách hàng đông mỗi tháng bạn có thể kiếm được vài chục đến vài trăm triệu là bình thường.

Tuy nhiên để làm chủ cửa hàng bạn cần tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức chuyên môn như cách sửa chữa điện thoại, quản lý nguồn hàng, marketing,…

Nên đi học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu để có mức lương cao

Lý do nên học nghề sửa chữa điện thoại
Lý do nên học nghề sửa chữa điện thoại

Để có tay nghề cao, nâng cao mức thu nhập thì điều quan trọng nhất chính là khả năng làm việc của bạn. Nếu chưa từng làm trong ngành này bạn cần chú ý trong lúc tìm trung tâm dạy, hướng dẫn việc làm.

Một trung tâm tốt như Di động toàn cầu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc hoàn thiện kiến thức đang thiếu. Muốn lương sửa điện thoại trong khoảng nào phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bạn. 

Nhằm giúp các bạn học viên mới học nghề cũng có cơ hội làm việc tốt Di động toàn cầu đã ra đời. Tại đây chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được giới thiệu việc làm đến những trung tâm uy tín. Hơn nữa trong quá trình bạn sẽ được giảng viên chỉ dẫn tận tình những vấn đề hay gặp trong nghề. Từ đó có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân, khiến quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc “lương sửa điện thoại trong khoảng nào”. Nếu chưa tìm được trung tâm dạy nghề sửa điện thoại – laptop uy tín chất lượng, giúp bạn có tay nghề cao có thể liên hệ với Di động toàn cầu. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. 

Xem ngay: Cơ sở đào tạo nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội – Cam kết đầu ra