Tại sao nên học tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín

Đánh giá sản phẩm

Sửa chữa điện thoại là một ngành khá “hot” hiện nay. Dù là trai hay gái, sinh viên hay người trưởng thành đều có thể đăng ký học và mở ra cơ hội làm việc cho mình. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết nên tự học hay đi học tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

Khó khăn khi tự học nghề sửa chữa điện thoại tại nhà

mo cua hang dien thoai can nhung gi 2

Khó khăn khi học lý thuyết

Với một số ngành nghề bạn hoàn toàn có thể tự mua sách hoặc lên mạng đọc lý thuyết và áp dụng dễ dàng. Tuy nhiên với nghề sửa chữa điện thoại liên tục thay đổi công nghệ nên việc này sẽ có chút khó khăn. 

Nếu là người chưa từng tiếp xúc với công nghệ và không có kinh nghiệm sẽ vất vả hơn khi tự học. Tuy lý thuyết chỉ chiếm 10 – 15% trong quá trình làm việc nhưng không nắm rõ sẽ khiến việc thực hành khó khăn hơn nhiều lần. 

Đây cũng là giai đoạn khiến nhiều người nản lòng và muốn bỏ cuộc. Nắm vững lý thuyết sẽ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề được triệt để và phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Khó khăn khi học thực hành

Nếu lý thuyết dễ làm người ta cảm thấy nản chí thì khi học thực hành sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Giai đoạn này tuy được trực tiếp làm việc mang lại hứng thú nhưng sẽ cần sự kiên trì nhiều hơn.

Vì sửa điện thoại thường liên quan đến những vi mạch điện tử rất nhỏ nên bạn phải đặc biệt chú ý. Chỉ cần sai sót một chút có thể khiến sản phẩm bị hỏng và phải tốn kém chi phí mua mới.

Đặc biệt khi tự học nghề sửa chữa điện thoại ở nhà bạn sẽ không biết được kỹ năng chuyên sâu. Trong quá trình tự học bạn có thể gặp một số khó khăn sau:

 • Bài dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín trên mạng quá nhiều, không biết bắt đầu từ đâu.
 • Nội dung đã cũ, hiện tại công nghệ đó không còn được dùng nữa.
 • Có nhiều bài giảng với nội dung khác nhau, dẫn tới rối loạn không biết nên học theo ai.
 • Thông tin không được sắp xếp hợp lý dẫn đến thời gian học lâu hơn, mất thời gian hơn.
 • Phải tự mua công cụ, bộ nguyên liệu giá thành cao. Nếu đi học tại các trung tâm bạn sẽ được cung cấp dụng cụ đầy đủ. Còn muốn tự học tại nhà bạn phải tự chuẩn bị mọi thiết bị.
 • Không có máy để thực hành, không biết lỗi sai thường gặp của điện thoại di động là gì.
 • Không được chia sẻ về kinh nghiệm làm việc.

Đó là một số khó khăn mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi tự học tại nhà. Muốn giảm thiểu vấn đề này chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay khóa học dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín tại trung tâm. 

Tại sao cần đi học nghề sửa điện thoại tại các trung tâm

dao tao nghe sua chua dien thoai 2

Nghề sửa điện thoại vẫn là ngành nghề khá hot hiện nay. Có rất nhiều bài học trên mạng nhưng nếu bạn chưa có khả năng tự tổng hợp, tìm hiểu thì nên đến các trung tâm. Muốn biết tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm học nghề hãy xem ngay 5 lý do dưới đây.

 • Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín sẽ tổng hợp giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp bạn làm quen với nghề không bị bỡ ngỡ, khó hiểu.
 • Bạn sẽ được thực hành trên những dòng máy đời mới và hiện đại nhất. Việc thực hành thường xuyên sẽ giúp tay nghề nâng cao.
 • Thời gian học rút ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng. Nếu tự học và rút ra kinh nghiệm cho mình có thể mất đến mấy năm. Tuy nhiên khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và học trong vòng 3 – 6 tháng đã thành thạo nghề. 
 • Giá thành các khóa học không quá đắt đỏ so với tự học. Tính ra chi phí bạn bỏ ra để tự học thì đăng ký tại các trung tâm sẽ không chênh nhau là bao. 
 • Được chia sẻ nhiều kinh nghiệm khác ngoài việc sửa chữa điện thoại. Các giảng viên là người làm việc lâu năm nên biết “bệnh” nào điện thoại thường xuyên gặp hay cách nói chuyện với khách hàng ra sao để họ tin tưởng mình.

Với 5 lý do trên chúng tôi tin rằng việc đăng ký học tại các cơ sở dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín là cách tốt nhất giúp bạn nhanh tiến tới thành công. Nếu cần tư vấn về khóa học các bạn có thể liên hệ Di động toàn cầu qua hotline 0243 3721 999. Rất vui được là đơn vị cùng đồng hành với bạn trên con đường sự nghiệp sau này.

Xem ngay: khóa học sửa chữa điện thoại cấp tốc – Tuyển sinh liên tục