iCloud Mail của Apple bị lỗi, ngừng hoạt động trên toàn cầu

Đánh giá sản phẩm

iCloud Mail của Apple bị lỗi, và đã ngừng hoạt động trên toàn cầu do gặp sự cố và được thông báo trên Trang trạng thái hệ thống của Apple 

icloud mail
iCloud Mail

Apple cho biết rằng dịch vụ iCloud Mail của hãng có thể không khả dụng với một số người dùng hoặc hoạt động khá chập chờn. Sự cố được báo cáo lần đầu tiên vào lúc 4:00 sáng theo Giờ Thái Bình Dương (18:00 theo giờ Việt Nam). Ngoài iCloud Mail, không có vấn đề nào được báo cáo trong các dịch vụ như iCloud Notes, Backup, Calendar, Drive.

Đây là lần ngừng hoạt động thứ ba liên tiếp của Apple. Tháng trước, các dịch vụ của Apple như iMessage, iCloud và App Store đã ngừng hoạt động. Vào tháng 2, các dịch vụ như Notes và Sao lưu iCloud đã bị ảnh hưởng .

Nếu bạn cũng đang gặp sự cố khi sử dụng iCloud Mail, bạn không thể làm gì khác ngoài việc đợi Apple giải quyết vấn đề. Theo truyền thống trước đây của công ty này, sự cố ngừng hoạt động sẽ được khắc phục sau vài giờ kể từ bây giờ. 

Mặc dù Apple cho biết iCloud Mail hiện đang ngừng hoạt động, nhưng hiện mình vẫn có thể truy cập iCloud Mail trên cả web, cũng như ứng dụng Mail trên iPhone của mình.

Bạn có đang gặp bất kỳ sự cố nào với iCloud không?