Rò rỉ màn hình iPhone 13 khiến fan đứng ngồi không yên

Đánh giá sản phẩm

Thông tin về thay đổi kích thước tai thỏ đã được cư dân mạng bàn tán khá nhiều trong thời gian gần đây, cụ thể iPhone 13 sẽ có tai thỏ thu hẹp hơn cho thêm diện tích sử dụng.

Phải tới tháng 9 chúng ta mới biết được chính xác thông tin cụ thể về mẫu mã của iPhone thế hệ mới, nhưng những tin đồn về chúng đã khiến giới công nghệ vô cùng hào hứng, cụ thể từ khi ra đời iPhone X tới giờ, thiết kế tai thỏ và mặt trước iPhone vẫn được giữ nguyên nhưng đến năm nay nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ thay đổi kích thước màn hình và tai thỏ nằm bên trên iPhone và được kỳ vọng xuất hiện vào tháng 9 năm nay.

man hinh iphone13
“Tai thỏ” sẽ được thu hẹp ở iPhone 13

Video concept mới nhất về iPhone 13 đã được kênh YouTube TT Technology tái hiện chân thực và chi tiết nhất thông qua các tin đồn. Cụ thể, dòng iPhone 2021 sẽ tích hợp công nghệ màn hình LTPO, hỗ trợ làm mới thích ứng 120Hz giống như dòng Galaxy S21 của Samsung.

Đồng thời, video còn tiết lộ màn hình sẽ được trang bị công nghệ HDR 10+ cùng Dolby Vision HDR, đem lại hình ảnh “chất” hơn nữa. Không chỉ vậy, bố cục các cảm biến ở “tai thỏ” cũng được hiện hình thông qua lớp bảo vệ màn hình. Với bố cục mới này, “tai thỏ” trên dòng iPhone 13 sẽ có thiết kế nhỏ hơn một chút so với các dòng iPhone tiền nhiệm.