Di động toàn cầu – Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tốt nhất

Đánh giá sản phẩm

Chắc hẳn ai cũng biết, sửa chữa điện thoại đang là nghề hot tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, tay nghề của những người thợ không phải ai cũng giỏi. Chính vì vậy, sự xuất hiện các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại đã đáp ứng việc nâng cao trình độ cho những người thợ. Một trong những cái tên đang nhận được sự tin cậy của các học viên đó chính là Di động toàn cầu. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Di động toàn cầu lại uy tín như vậy nhé!

Giới thiệu về trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di động toàn cầu

Di động toàn cầu là một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đến với Di động toàn cầu, học viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức cơ bản cho đến những nội dung nâng cao. Đặc biệt, tại đây cam kết công việc đầu ra cho học viên khi kết thúc khóa học. 

di dong toan cau la dia chi uy tin sua dien thoai
Di động toàn cầu là một trong những địa chỉ dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ hiện nay của Di động toàn cầu là 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội. Mỗi khóa học, Di động toàn cầu tiếp nhận hàng trăm học viên và đào tạo ra những “bác sĩ” tài ba trong việc bắt bệnh cũng như chữa bệnh về điện thoại.

Vì sao nên học sửa chữa điện thoại tại Di động toàn cầu?

Hiện nay, ở Hà Nội xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên, cùng với đó là chất lượng đầu ra không được đảm bảo. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với những chuyên gia bậc thầy trong ngành công nghệ – điện tử, Di động toàn cầu mang đến cho học viên những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp nhất. Khi trở thành học viên của Di động toàn cầu, bạn sẽ được:

day nghe sua chua dien thoai tai di dong toan cau
Dạy nghề sửa chữa điện thoại tại Di động toàn cầu giúp học viên nâng cao tay nghề tốt hơn
 • Cầm tay chỉ việc kèm 1-1, không biết có thể học lại miễn phí.
 • Thời gian thực hành chiếm đến 80% khóa học giúp học viên có tay nghề vững hơn.
 • Tài liệu và dụng cụ học tập hoàn toàn miễn phí.
 • Trong quá trình thực hành, học viên sẽ được tiếp xúc với đa dạng loại máy, đặc biệt là những dòng máy cao cấp hiện nay.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đi làm tại các Tập đoàn bảo hành lớn như SAMSUNG, FPT, Viettel, Thế giới di động,…
 • Chi phí học nghề sửa chữa điện thoại tại Di động toàn cầu ổn định, phù hợp với tất cả mọi người. 
 • Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên vẫn luôn được Di động toàn cầu hỗ trợ, tư vấn một cách nhiệt tình nhất. 

Tâm sự nghề sửa chữa điện thoại không phải ai cũng biết

Sửa chữa điện thoại là một nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác trong từng khâu sửa chữa của người thợ. Chính vì vậy, rất dễ hiểu khi một số học viên đặt ra sự hoài nghi và lo lắng khi học nghề sửa chữa điện thoại. Liệu đây có phải là một nghề ổn định, có thu nhập cao và là sự lựa chọn đúng đắn để mỗi học viên có thể phát triển.

sua chua dien thoai la nghe doi hoi nhieu ky thuat
Sửa chữa điện thoại là một nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật

Không chỉ là một trung tâm dạy nghề chất lượng với đầu ra các học viên đang đầu quân cho những tập đoàn bảo hành lớn, Di động toàn cầu còn là nơi hướng nghiệp cho học viên một cách nhiệt tình nhất. Hầu hết, những học viên đến với Di động toàn cầu kết thúc khóa học có những công việc ổn định với mức thu nhập cao. Đặc biệt, đã có những học viên quyết định ở lại để trở thành những người truyền nghề cho các học viên khóa tiếp theo. 

Trên đây là một số thông tin và lý do các bạn nên đến với Di động toàn cầu nếu như đang có ý định trở thành một người thợ sửa chữa điện thoại giỏi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký trở thành học viên của trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di động toàn cầu.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

 • website: didongtoancau.vn
 • Hotline: 0912.642.468
 • Địa chỉ: 465 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Liên hệ qua: zalo, điện thoại hoặc messenger để biết thêm thông tin chi tiết.