Có nên theo nghề sửa chữa điện thoại lâu dài trong tương lai

Đánh giá sản phẩm

Trước khi bắt đầu một ngành nghề ai cũng mong có thể làm việc dài lâu. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà người ta lại bỏ ngang giữa chừng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên theo nghề sửa chữa điện thoại lâu dài hay không có thể xem ngay bài viết dưới đây.

Nghề sửa chữa điện thoại mang lại những cơ hội gì 

co so day nghe sua chua dien thoai 3

Bạn sẽ nhận được gì nếu quyết định theo nghề sửa chữa điện thoại.

Mức lương xứng đáng

Trong rất nhiều ngành nghề thì sửa chữa điện thoại có nguồn thu nhập khá cao. Nếu bạn chăm chỉ và có tay nghề cao mức lương hàng tháng có thể nhận lên tới 20 triệu đồng. Ngoài ra số lượng người dùng di động tăng cao, bạn có thể kết hợp bán thêm đồ phụ kiện điện thoại để tăng thêm thu nhập.

Nếu quyết định có nên theo nghề sửa chữa điện thoại bạn sẽ không phải lo đến vấn đề tiền nong. Mức lương hàng tháng đủ giúp bạn có thể sống thoải mái tại những thành phố lớn. 

Đầu tư cửa hàng với chi phí thấp

Sau khi thành thạo với nghề bạn hoàn toàn có thể đầu tư mở một cửa hàng sửa chữa điện thoại cho riêng mình. Chi phí đầu tư các trang thiết bị tương đối thấp, thấp hơn rất nhiều các ngành nghề khác.

Trung bình mở một cửa hàng di động nhỏ sẽ hết 40 – 60 triệu đồng, 70 – 100 triệu đồng cho cửa hàng lớn. Đây được xem là mức phí khá rẻ để bạn có nên theo nghề sửa chữa điện thoại. 

Nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao

Vì nhu cầu người dùng điện thoại tăng cao nên rất nhiều bạn trẻ quyết định học nghề này. Nếu bạn quyết định mở cửa hàng cũng không phải lo vấn đề thiếu nhân lực. Chỉ cần đăng tuyển sẽ có rất nhiều người có tay nghề cao đến ứng tuyển và làm việc.

Những ai nên theo nghề sửa chữa điện thoại

trung tam day nghe sua chua dien thoai 2

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có hợp với nghề sửa chữa điện thoại không hãy xem những tiêu chí dưới đây:

  • Độ tuổi: Vì sửa chữa điện thoại phải cập nhật theo công nghệ thường xuyên nên độ tuổi thích hợp nhất để học sẽ từ 18 – 35 tuổi. Ngoài ra bạn vẫn muốn theo nghề này có thể thử đăng ký học và trải nghiệm.
  • Giới tính: Dù ai bạn vẫn có thể học nghề sửa chữa điện thoại. Chỉ cần có đam mê với nghề thì không gì có thể cản bước. 
  • Tính cách: Nếu quyết định có nên theo nghề sửa chữa điện thoại bạn cần xác định một số điều sau. Nên là người có sự tỉ mỉ, cẩn thận vì phải làm việc với vi mạch rất nhỏ. Có khả năng tự học, tự tổng hợp kiến thức mới vì công nghệ luôn thay đổi. 
  • Sở thích: Muốn học bất kỳ ngành nghề nào tốt thì điều quan trọng nhất là sự yêu thích. Bạn càng thích thì khả năng tự tìm hiểu và quan tâm, đầu tư thời gian học sẽ càng nhiều. 

Nên theo học nghề sửa chữa di động ở đâu

Nếu bạn quyết định theo nghề sửa chữa điện thoại có thể đến ngay Di động toàn cầu. Đây là một trong những trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Rất nhiều nhân lực có tay nghề, trình độ cao đều học từ trung tâm dạy nghề Di động toàn cầu.

  • Đào tạo theo phương châm lấy học viên làm đầu. Mọi vấn đề học viên cần giải đáp thắc mắc đều có người hỗ trợ nhanh chóng.
  • Được thực hành gần như các dòng máy hiện có trên thị trường. Dù là điện thoại cao cấp hay thấp cấp bạn đều có cơ hội khi học nghề tại Di động toàn cầu.
  • Thời gian học 8 tiếng/ ngày, thực hành chiếm 70 – 80% tổng khóa học. Khác với nơi khác chỉ chú trọng dạy lý thuyết khiến học viên không nắm rõ cách làm việc thực tế. Tại Di động toàn cầu thực hành là kim chỉ nam giúp tất cả mọi người làm quen với nghề nhanh nhất.
  • Được hỗ trợ, giảng dạy 1 kèm 1. Dù bạn chưa có hiểu biết về nghề này cũng đừng lo lắng vì luôn có chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
  • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tự biên soạn giáo trình theo công nghệ mới nhất. Vì đặc thù của ngành nên ngay khi có công nghệ mới ra đời giảng viên của Di động toàn cầu sẽ update và biên soạn lại theo đúng tình hình hiện tại.

Xem ngay: trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tại Hà Nội – Cầm tay chỉ việc từng học viên