[Bật Mí]Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại tốt nhất Hà Nội

4.3/5 - (6 bình chọn)

Dạy nghề sửa chữa điện thoại đang là một nghề rất tiềm năng và có thể mang tới thu nhập rất tốt cho các bạn trẻ chưa có định hướng về tương lai. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, các sản phẩm điện tử như điện thoại được sử dụng rất nhiều và ai ít nhất cũng sẽ có 1 chiếc. Do đó, nhu cầu học cũng như đạo tạo để đáp ứng nguồn thợ nhu cầu cao là rất nhiều. 

Dạy nghề sửa chữa điện thoại là gì ?

Di Động Toàn Cầu hiện là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội đào tạo và có thể cam kết công việc đầu ra cho học viên khi kết thúc khóa học. Học sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu bạn sẽ được đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản như tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của 1 chiếc điện thoại thông thường. Cho đến việc nắm bắt và hiểu được cách hoạt động và có thể bắt bệnh được ngay với những chiếc điện thoại thông thường. 

Dạy nghề sửa chữa điện thoại
Dạy nghề sửa chữa điện thoại

Chương trình học tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu 

Chương trình học sửa chữa điện thoại tại trung tâm dạy nghề sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu được thiết kế khoa học và ưu tiên thực chiến cao với học viên. Đặc biệt với những sản phẩm vừa mới ra như Iphone 12 hay Samsung Galaxy Note 20, chúng tôi là đơn vị nghiên cứu và phát triển các cách sửa chữa và thay thế cho khách hàng sớm nhất Hà Nội. Với phương châm thực chiến tạo nên năng lực và luôn luôn đảm bảo cho tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học có mức lương cao từ 8-10tr. Với những học viên xuất sắc có nhu cầu mở cửa hàng. Di Động Toàn Cầu sẽ hỗ trợ học viên, để học viên có thể mang tình thần thực chiến và cống hiến cộng động của chúng tôi đi đóng góp cho quê hương, đất nước. 

Trong chương trình dạy nghề sửa điện thoại bạn sẽ được tiếp xúc với đa dạng loại máy khác nhau từ Realme, Redmi, Samsung, Iphone, Vivo…. Để có thể mang tới cho học viên kinh nghiệm xử lý nhiều loại lỗi trên nhiều dòng máy khác nhau. Từ đó đảm bảo cho tay nghề học viên sẽ tốt nhất và có thể xử lý bất cứ tình huống hỏng hóc ở bất kỳ dòng máy nào xảy ra.

Học sửa chữa Main
Học sửa chữa Main

Đối tượng tham gia học tại trung tâm dạy nghề sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu 

 • Các bạn trẻ cần 1 nghề vững chắc để tạo lập cuộc sóng hoặc mở cửa hàng, shop điện thoại.
 •  Nhân viên của các hệ thống, cửa hàng sửa chữa điện thoại cần nâng cao tay nghề. 

Nội dung học dạy nghề sửa điện thoại

Level 1: Điện từ cơ bản – tháo lắp – ép kính

 • Lý thuyết về mạch điện thoại, sơ đồ bố trí linh kiện, cách đọc mạch áp dụng trong thực chiến ( 5 buổi ) 
 • Tháo lắp, thay thế linh kiện điện thoại – 17 bước test máy áp dụng trong mua bán máy cũ ( 10-15 buổi )
 • Ép kính sản phẩm: Đây là mảng sử dụng nhiều nhất trong thực chiến và doanh thu cao nhất trong các cửa hàng điện thoại. 
 • Được thực hành 3 buổi trên màn lỗi, màn hỏng. Sau 3 buổi làm quen được thực hành luôn trên máy sống của trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Level 2: Sửa chữa các lỗi trên main mạch Android và Ios

– Lý thuyết điện tử – điện thoại chuyên sâu áp dụng trong thực tế, level 2 xử lý các bệnh phạm vi nếu tháo lắp và thay thế ở Level 1 không xử lý được.

VD: Iphone không chụp được ảnh nhưng thay Camera mới vẫn không dược 

     Samsung galaxt Note 8 mất loa mà thay loa vẫn không có tiếng.

– Cách đoán lỗi khi gặp 1 lỗi bất kỳ sử dụng đồng hồ đo dòng và đồng hồ vạn năng đo đạc để chuẩn đoán bệnh, 

– Các kĩ năng thực chiến 

 •  Nhấc IC khỏi bảng mạch bằng khò từ 
 •  Dọn keo, thiếc trên IC và Main mạch mà không làm hỏng main và IC 
 •  Kỹ thuật làm chân IC – Điều chỉnh nhiệt độ khò hàn.
 •  Đóng IC vào bảng mạch mà IC và các linh kiện bên cạnh không bị ảnh hưởng. 
 • Câu dây, nối mạch với những trường hợp đứt mạch, đứt chân IC .

– Lưu ý: Tất cả các kỹ năng trên là bắt buộc phải thuần thục mới có thể sửa điện thoại, thiếu sót 1 trong số những kỹ năng đều không thể làm ngành này giỏi được. 

– Chạy phần mềm các dòng máy từ Samsung, Sony, LG, Nokia, Oppo, Xiaomi và các dòng Iphone, Apple Watch, Macbook, Imac,…

– Sử dụng thiết bị chuyên dụng như máy đổi thông tin ổ cứng, máy phay cắt IC, máy CNC, máy nạp epprom,… Kết thúc khóa học kỹ thuật viện có thể tự nhận máy và xử lý được 90% các bệnh về máy.

– Thời gian: Từ 3 tháng  

Học nghề sửa chữa điện thoại di động
Học nghề sửa chữa điện thoại di động

Level 3: Master Mobile 

Đây là cấp độ cao nhất mà những người thợ cứng hiện tại đang có. Với khóa học này đã bao gồm cả level 1 và 2, nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể học thêm những kiến thức, kỹ thuật cực kỳ khó như sang main, sang cặp, mở icloud bằng phần cứng. Sau khi kết thúc khóa học này, bạn có thể sửa được tất cả những lỗi hiện tại mà điện thoại đang mắc phải. Đồng thời, bạn có thể tự giảng dạy và mở 1 cửa hàng điện thoại riêng cho mình.

– Sau khi kết thúc khóa học vẫn được trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn mở cửa hàng với những học viên mong muốn. 

– Có thêm những kiến thức nên như chạy quảng cáo Facebook, Google, các kinh nghiệm mở cửa hàng cho các học viên.

– Thời gian học : từ 6 tháng đến 1 năm

Học nghề sửa chữa điện thoại có khó không ? 

Nhiều bạn trẻ khi đến với trường dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu có lo ngại về mình không đủ khả năng hay ngành này quá khó không thể theo được. Đó hoàn toàn là những thắc mắc tự nhiên và dễ hiểu của những tân học viên của chúng tôi. Trong quá trình học tại Di Động Toàn Cầu, các học viên sẽ được các giảng viên của chúng tôi 1 kèm 1 trong suốt quá trình học. Đảm bảo bất cứ nhu câu và thắc mắc nào của học viên đều được giải đáp nhanh và kịp thời nhất. Điều đó tạo nên sự chuyên nghiệp và xây dựng uy tín của một trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội. 

Trong quá trình học tại trường dạy nghề sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu bạn được thực chiến, được tận tay sửa chữa những chiếc điện thoại thật 100%, từ đó giúp bạn có được kinh nghiệm chính xác nhất, nắm bắt những lỗi thông dụng đảm bảo bạn sẽ nắm bắt phương pháp sửa chữa chuẩn nhất.

Xem thêm: Video Khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Di Động Toàn Cầu

Học viên nhận được những gì khi tham gia khóa học tại Di Động Toàn Cầu

 • Dạy nghề sửa chữa điện thoại Hà Nội đảm bảo luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về điện thoại và các dòng máy cho học viên.
 • Nhận dạy nghề sửa chữa điện thoại Đảm bảo mỗi buổi học đều mang đến cho học viên những kiến thức mới và chất lượng nhất cho học viên. 
 • Học viên có quyền yêu cầu giảng viên giảng lại bài nếu bạn không hiểu và có bất cứ thắc mắc gì. Nhằm đảm bảo chất lượng đạo tạo tốt nhất cho học viên 
 • Đối với tiến trình học, học viên có thể yêu cầu những kiến thức học để đảm bảo được nhu cầu tìm hiểu và phát triển về kỹ năng nghề nghiệp. 
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, đảm bảo học viên khi học xong có được một công việc với mức lương tốt và có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 
 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đào tạo hay học viên không thể làm được việc sau quá trình học.
 • Hỗ trợ, tư vấn cho học sinh ngay cả sau khi học viên đã kết thúc khóa học. 
 • Chi phí học nghề thấp, phù hợp với tất cả mọi người. 

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại -1

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu Hà Nội 

Di Động Toàn Cầu là một đơn vị uy tín trong đạo tạo và sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức vững vàng, chúng tôi sẽ mang tới cho các học viên kiến thức chuyên sâu và những sự trợ giúp phù hợp nhất. Giúp bạn định hướng tương lai và có thể phát triển nghề nghiệp của mình. Học viên nếu có nhu cầu mở cửa hàng hay trở thành thợ cứng đều được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Liên hệ ngay với cơ sở dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu để đăng ký khóa học dạy nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nhất với chúng tôi. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU