Samsung ra mắt Galaxy Buds Pro phiên bản đặc biệt kết hợp với LANEIGE

Đánh giá sản phẩm

Sau khi ra mắt Galaxy Buds Pro Adidas tháng trước, Samsung đã tiếp tục kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm LANEIGE để trình làng một phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro.

Samsung Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion là một bộ sản phẩm bao gồm Galaxy Buds Pro màu Phantom Violet và kem che khuyết điểm của LANEIGE đồng màu.

Samsung Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion Edition 03

Sản phẩm được hướng đến phụ nữ Hàn Quốc thế hệ MZ. Bộ sản phẩm sẽ bắt đầy mở bán ở Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 5 với một số lượng giới hạn. Samsung Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion có giá bán là 199000 KRW (khoảng 4.1 triệu đồng) và người dùng có thể đặt trước từ 11 tháng 5.Samsung Galaxy Buds Pro LANEIGE Neo Cushion Edition 02

Samsung ra mắt Galaxy Buds Pro tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021. Galaxy Buds Pro được trang bị mỗi bên tai một loa trầm 11 mm và một loa cao 6.5 mm. Tai nghe có tính năng chống ồn chủ động thông minh (Intelligent Active Noise Cancelling) giúp loại bỏ 99% tiếng ồn xung quanh. Chế độ “Âm thanh xung quanh” mới cũng giúp người dùng có thể chọn khuếch đại âm thanh gần đó lên đến 20 decibel.

Galaxy Buds Pro có thể sử dụng trong 8 giờ và thêm 20 giờ từ hộp sạc không dây. Kể cả khi sử dụng ANC, người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị trong vòng 5 giờ và thêm 13 giờ từ trong hộp sạc. Ngoài ra hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh, người dùng chỉ cần sạc 5 phút là có thể sử dụng trong vòng 1 giờ.