Samsung Galaxy Note 10 series gặp lỗi với bút S Pen

Đánh giá sản phẩm

Samsung đã ra mắt Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ vào cuối năm 2019. Hiện nay dường như bộ đôi này đang gặp vấn đề với bút S Pen.

Có khá nhiều người dùng báo cáo về tình trạng bút S Pen thỉnh thoảng bị mất kết nối với Galaxy Note 10 series. Điều này sẽ khiến người dùng không thể sử dụng một số tính năng trong đó bao gồm Air Actions.

Cover 8

Lỗi S Pen bị mất kết nối không phải là lỗi mới tuy nhiên tần suất càng ngày càng nhiều hơn. Một vài người dùng Galaxy Note 10 báo cáo rằng lỗi này bắt đầu xuất hiện sau khi cài đặt bản cập nhật tháng 3/2021 hoặc tháng 4/2021. Tuy nhiên chưa có một bằng chứng cụ thể nào hỗ trợ cho giả thuyết này. Cho dù lý do là gì, người dùng đã bắt đầu mất kiên nhẫn và Samsung cần phải sửa lỗi này càng sớm càng tốt.samsung galaxy note 10 8

Một số người dùng nói rằng bất cứ khi nào họ lấy bút S Pen ra khỏi chỗ để, điện thoại sẽ ngay lập tức hiện thông báo mất kết nối. Kể cả khi đã kết nối lại với bút S Pen, điện thoại cũng vẫn sẽ hiện thông báo mất kết nối. Khi bút S Pen bị mất kết nối khỏi thiết bị, người dùng vẫn có thể sử dụng bút để lướt, chạm, viết nhưng sẽ không thể sử dụng Air Actions để điều khiển ứng dụng camera.

Hầu hết người dùng gặp vấn đề này đều tắt tính năng Air Actions thì thông báo lỗi sẽ biến mất. Một số người dùng đã gặp vấn đề này từ giữa năm 2020 và hiện nay vẫn chưa có phương án sửa lỗi này.