Những sản phẩm đáng chờ đợi mà Apple không ra mắt tại sự kiện “Spring Loaded”

Đánh giá sản phẩm

Tại sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 21/04/2021 vừa qua thì Apple đã trình làng hàng loạt những sản phẩm mới của hãng, điểm mặt như: IPad Pro, IMac, IPhone 12 màu tím và trình làng sản phẩm hoàn toàn mới là Airtag. Tuy nhiên, fan nhà Táo có lẽ lại mong chờ nhiều hơn thế, từ các cộng đồng, diễn đàn ta có thể điểm qua một vài sản phẩm đáng chờ đợi từ Apple

1. Airpods Gen 3

Mẫu tai nghe thế hệ mới của Apple đã được dân mạng đồn thổi từ lâu, nhưng trong sự kiên “Spring Loaded” hãng lại chưa cho ra mắt dòng sản phẩm này, theo các bản leak và cư dân mạng dự đoán thì thiết kế của AirPods gen 3 sẽ tương tự như AirPods Pro và sẽ trang bị thêm một vài tính năng thông minh. Nhưng chắc các fan nhà Táo sẽ phải chờ đợi sản phẩm này cùng với đợt ra mắt điện thoại mới của hãng vào tháng 9 hàng năm.

airpods 3
AirPods 3 nguồn: Appledsign

2. Macbook Pro với thiết kế mới và con chip hiệu năng cao hơn M1

Apple đã đưa chip M1 lên IMac và IPad Pro với nhiều màu sắc và hiệu năng cực đỉnh, theo đó thì hiệu năng của IPad Pro cho cao hơn nhiều so với những gì máy tính bảng có thể làm được. Con chip M1 sẽ thay đổi suy nghĩ về máy tính bảng khi đem lại hiệu năng và khả năng thay thế máy tính văn phòng cực đỉnh khi đem so sánh với Macbook Air M1 thì IPad Pro M1 chỉ thua kém một chút và vượt xa các đối thủ đến từ Samsung. Nhưng người dùng còn chờ đợi nhiều hơn nữa từ Macbook Pro 2021, fan Táo hy vọng sẽ được hãng trang bị một con chip mới cho hiệu năng vượt trội hơn chip M1 và sẽ chờ đợi sự thay đổi tới từ vẻ bề ngoài khi hãng đã giữ thiết kế này trong một thời gian dài. Phiên bản 14 inch và 16 inch sẽ được thay thế và trang bị màn hình mini LED cũng với nhiều cổng kết nối hơn.

Macbook Pro 2021
Macbook Pro 2021

 3. IMac 27 và 32 inch 

Dù đã thay đổi về mặt thiết kế và chip M1 cho IMac 2021 nhưng fan Táo vẫn đang mong chờ cho phiên bản 27 và 32 inch cho trải nghiệm công việc tốt hơn.

Imac 24 inch
Imac 24 inch 

4. Apple Pencil gen 3

Đây có lẽ là sản phẩm mà dân thiết kế mong chờ nhất đến từ Apple, khi IPad Pro M1 ra đời thì các fan tỏ ra tiếc nuối khi hãng chưa ra Apple Pencil Gen 3. Gần đây có nhiều đồn đoán và bản thiết kế của Apple Pencil gen 3 có nhiều thay đổi về ngoại hình cũng như có nhiều tính năng đáng chờ đợi.

Apple Pencil 3
Apple Pencil 3

Xem thêm: