Loạt ảnh tiết lộ smartphone gập vỏ sò Galaxy Z Flip 3 sắp ra mắt

Đánh giá sản phẩm

Loạt ảnh render của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 3 dựa trên ảnh rò rỉ trước đó vừa được LetsGoDigital chia sẻ.

Những hình ảnh vừa rò rỉ đầu tuần này về chiếc Galaxy Z Flip 3 cho người dùng cái nhìn chính xác hơn những gì có thể mong đợi từ mẫu smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung.loat anh tiet lo smartphone gap vo so galaxy z flip 3 sap ra mat

Không lâu khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ, Letsgodigital đã tạo ra một số hình ảnh render của Z Flip 3 qua bàn tay nhà thiết kế đồ họa Giuseppe Spinelli

Các hình ảnh render cho thấy màn hình ngoài lớn hơn được hoàn thiện với mặt kính mờ. Theo các tin đồn, mặt kình này là kính cường lực Gorila glass victus.

loat anh tiet lo smartphone gap vo so galaxy z flip 3 sap ra mat

Galaxy Z Flip 3 có màn hình phụ lớn hơn so với thế hệ trước. Màn hình này được cho là có kích thước 1,4 inch, có thể hiển thị toàn bộ tin nhắn hay thông báo, so với kích thước 1,1 inch của Z Flip đời trước.

loat anh tiet lo smartphone gap vo so galaxy z flip 3 sap ra mat 2

Thiết kế camera kép của Z Flip 3 đã đổi bố cục từ ngang sang dọc, và các ống kính cũng không lớn, chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường. Cụm camera này có thể sẽ là ống kính tiêu chuẩn và ultrawide, hoặc tele.

loat anh tiet lo smartphone gap vo so galaxy z flip 3 sap ra mat 1 scaled

Theo thông tin rò rỉ, Z Flip 3 sẽ có ít nhất  4 màu gồm trắng, xám, xanh mòng két và tìm hoa cà.