Kỳ vọng OPPO Reno6 Pro và OPPO Reno6 Pro Plus: Camera được nâng cấp, có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế nổi bật hơn

Đánh giá sản phẩm

Sau thành công của OPPO Reno5 thì gần đây, các tin đồn về OPPO Reno thế hệ tiếp theo đã xuất hiện trên các trang báo mạng. Trong đó nổi bật nhất là cặp đôi OPPO Reno6 Pro và OPPO Reno6 Pro Plus. Đây là 2 chiếc smartphone đang được mọi người mong chờ và kỳ vọng nhất của OPPO. Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay bây giờ hãy cùng mình điểm qua những kỳ vọng về OPPO Reno6 Pro và OPPO Reno6 Pro Plus trong bài viết này nhé.

OPPO Reno 6 Pro

  • OPPO Reno 6 Pro sẽ có một cụm camera xịn xò hơn

Như các bạn cũng biết thì OPPO Reno5 Pro đã làm khá tốt ở phần camera, hình ảnh cho ra rất là ưng mắt, từ ảnh góc rộng đến ảnh chụp đêm đều đã làm tốt. Vì vậy mình kỳ vọng camera trên OPPO Reno6 Pro sẽ được nâng cấp một cách mạnh mẽ hơn, camera chính của máy sẽ có độ phân giải 64 MP, mang đến những bức ảnh có độ chi tiết cao.

Bên cạnh đó mình mong camera macro trên máy sẽ được cải thiện về chất lượng hơn. Như vậy thì Reno6 Pro sẽ là một chiếc smartphone có 1 cụm camera đầy đủ nhất, mang đến những trải nghiệm đã nhất. 

  • Màn hình của OPPO Reno6 Pro sẽ có tần số quét cao hơn

Như ở thế hệ tiền nhiệm, chính là OPPO Reno5 Pro 5G. Chiếc máy này đã có một màn hình có chất lượng ổn rồi, những nếu với tầm giá cận cao cấp ở năm 2021. Mình nghĩ OPPO Reno6 Pro sẽ phải có một nâng cấp gì đó phù hợp hơn. Mình nghĩ Reno6 Pro nên được trang bị một tần số quét cao 120 Hz.

Với tần số quét cao như vậy, trải nghiệm vuột chạm trên OPPO Reno6 Pro sẽ trở nên mượt mà hơn khi so với phiên bản tiền nhiệm. Còn lại tấm nền Super AMOLED và độ phân giải Full HD+ đối với mình thì đã là rất ổn rồi. 

  • Snapdragon 870 sẽ là trái tim của OPPO Reno6 Pro

Ở Reno5 Pro 5G, chúng ta đã có con chip Dimensity 1000+ mang đến một hiệu năng không yếu, cũng không quá mạnh. Nhưng máy lại đủ sức cân các tựa game vào thởi điểm đó. Còn đối với OPPO Reno6 Pro cũng vậy. Mình kỳ vọng rằng OPPO Reno6 Pro sẽ sở hữu 1 con chip không quá mạnh nhưng cũng không phải là yếu. Không đâu khác ngoài Snapdragon 870.

Đây là một con chip phải nói là khá ổn định ở thời điểm hiện tại, sức mạnh không quá thấp khi so với Snapdragon 888. Snapragon 870 vẫn thừa sức cho các bạn những trải nghiệm mượt mà hằng ngày, chiến game thì vẫn đủ sức chơi mượt mà mà không phải lo gì cả.

  • Thiết kế của OPPO Reno6 Pro sẽ không thay đổi quá nhiều

Về thiết kế của máy thì mình nghĩ rằng sẽ không có quá nhiều thay đổi. Vì OPPO Reno5 Pro đã có một thiết kế mà theo mình tháy thì rất đẹp mắt rồi. Nên trên OPPO Reno6 Pro, mình nghĩ máy chỉ có thay đổi ở cụm camera thôi nếu như máy được nâng cấp về camera. 

Thiết kế của OPPO Reno6 Pro sẽ khác biệt ở phần camera khi so với Reno5 Pro. Máy sở hữu màn hình đục lỗ cùng 1 thiết kế với mặt lưng có hiệu ứng chuyển đổi màu săc, khung viền kim loại chắc chắn. Vậy thì OPPO Reno6 Pro đã có một nét đẹp khiến nhiều người phải mê ’em nó’ rồi. 

  • Giá bán của OPPO Reno6 Pro sẽ không quá chênh lệch so với OPPO Reno5 Pro

Giá bán của máy thì mình mong rằng sẽ không quá cao khi so với OPPO Reno5 Pro lúc mới ra mắt (khoảng 13 triệu đồng). Nếu là thành sự thật thì đây sẽ là một chiếc smartphone cực kỳ hấp dẫn đến từ nhà OPPO đấy. 

OPPO Reno6 Pro Plus

  • Camera của OPPO Reno6 Pro Plus sẽ có độ phân giải lên đến 108 MP

So với phiên bản Reno6 Pro thì mình nghĩ Reno6 Pro Plus sẽ có một cụm camera được nâng cấp mạnh hơn. Mình kỳ vọng camera chính của máy sẽ có độ phân giải 108 MP mang đến những bức ảnh sắc nét. Camera góc rộng và macro đều đương nhiêu sẽ được trang bị giống như phiên bản Reno6 Pro rồi.

Mình mong rằng Reno6 Pro Plus lần này sẽ có thêm 1 camera zoom 50X. Với camera zoom xa như vậy thì trải nghiệm chụp ảnh trên Reno6 Pro Plus sẽ được đa dạng hơn, thú vị hơn. Đây sẽ là điểm khác biệt đáng giá khi so với Reno6 Pro đấy. 

  • Màn hình của Reno6 Pro Plus cũng sẽ có tần số quét cao lên đến 120 Hz

Cũng giống như Reno6 Pro, mình kỳ vọng OPPO Reno6 Pro Plus sẽ được trang bị một màn hình có kích thước 6.6 inch, tấm nền Super AMOLED với độ phân giải Full HD+.

Đặc biệt nhất chắc chắn sẽ là một tần số quét cao 120 Hz thì những thao tác vuốt chạm trên Reno6 Pro Plus sẽ rất là mượt mà đấy. 

  • OPPO Reno6 Pro Plus sẽ chạy con chip Snapdragon 888 đầu bản

Giống như người anh em tiền nhiệm của mình, OPPO Reno6 Pro Plus sẽ được trang bị một con chip đầu bản hiện và đó chính là Snapdragon 888. Với một con chip mạnh như vậy thì mình tin rằng OPPO Reno6 Pro Plus sẽ thừa sức cân mọi tựa game hiện nay đó. 

snapdragon 888 front chip in

Nhưng điều đáng lo ngại là con chip Snapdragon 888 này đang dính phải lỗi quá nhiệt. Nên mình cũng rất kỳ vọng OPPO sẽ điều chỉnh và tận dụng con chip này một cách mát mẻ nhất trên OPPO Reno6 Pro. Bên cạnh đó thì mình cũng kỳ vọng máy sẽ có phiên bản 12 GB RAM giống với Reno5 Pro Plus. Nếu đều này là sự thật thì Reno6 Pro Plus sẽ nhanh không thua kém những chiếc flagship khác đâu nhé.

  • Thiết kế của OPPO Reno6 Pro Plus sẽ có sự thay đổi ở camera

Nếu như camera của máy có bổ sung thêm một ống kính zoom 50X thì mình nghĩ cụm camera của OPPO Reno6 Pro Plus sẽ hầm hố hơn đó. Như vậy thì nhìn sẽ rất là ‘Pro Plus’ giống như cái tên của máy. Còn lại thì mình nghĩ máy sẽ không có thay đổi quá nhiều đâu, một mặt lưng kính đổi màu lắp lánh, một khung viền kim loại chắc chắn và khi cả 2 kết hợp lại thì thật sự rất hoàn hảo rồi. 

Bên cạnh đó thì một màn hình ‘nốt ruồi’ cũng sẽ tối ưu diện tích hiển thị hơn và khi màn hình này được làm cong nhìn Reno6 Pro sẽ cao cấp hơn rất là nhiều đó.

  • Giá bán của OPPO Reno6 Pro Plus

Theo mình nghĩ thì giá của OPPO Reno6 Pro Plus có thể sẽ tăng hơn một chút so với OPPO Reno 5 Pro Plus lúc ra mắt đấy, có thể là khoảng 17 triệu đồng. Cá nhân mình thì thấy cũng khá hợp lý tại vì máy cũng được nâng cấp mạnh về camera và cấu hình mà. Nhưng đó chỉ là dự đoán của mình thôi, khi nào máy ra mắt thì chúng ta mới biết được.