iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) sẽ có tùy chọn màu Rose Pink, đốn tim các iFans ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đánh giá sản phẩm

Sau một thời gian dài chờ đợi thì mẫu điện thoại Apple – iPhone 12 cũng đã được ra mắt vào ngày 14/10 năm ngoái. Dẫu biết rằng iPhone 12 đã thực hiện rất nhiều cải tiến, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Từ đó, mọi ánh nhìn bắt đầu đổ dồn về chiếc Apple iPhone tiếp theo đến từ nhà Táo. Liệu iPhone 13 sẽ có được những thay đổi đủ để thỏa mãn đại đa số người dùng? Chúng ta hãy cùng tổng hợp những thông tin nghe đồn về iPhone 13 trong bài viết này nhé.

iPhone 13 (iPhone 12s) lại làm iFans xao xuyến với màu sắc mới cực ngọt

Theo nguồn tin từ 1 đơn vị lẻ đến từ Philipines, chiếc iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) lại tiếp tục lộ diện trong 2 phiên bản màu sắc mới cực kỳ ngọt ngào – Rose Pink. Vẻ ngoài siêu cute (dễ thương) hạt me này của iPhone 13 đã nhận được không ít sự hưởng ứng từ phía iFans, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Rõ ràng, trong sự kiện Apple Loaded mới đây, Apple đã dần trẻ hóa hình tượng của các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bằng các lựa chọn màu sắc cực kỳ sặc sỡ. Vì vậy, khả năng iPhone 13 (iPhone 12s) và iPhone 13 Pro Max (iPhone 12s Pro Max) có thêm phiên bản Rose Pink này cũng khá cao đấy chứ. Cá nhân mình cảm thấy màu sắc này rất nổi bật nhưng sẽ hơi kén đối tượng người dùng.

Hiện đã xuất hiện bản render iPhone 13 Pro Max trên mạng.

Xem thêm tại đây: iPhone 13 xuất hiện với tai thỏ thu gọn, camera lớn hơn