Galaxy A82 5G lộ video quảng cáo chính thức, chuẩn bị tiến ra thị trường?

1/5 - (1 bình chọn)

Tháng trước, Samsung đã ra mắt smartphone Galaxy Quantum2 tại Hàn Quốc. Các báo cáo cho rằng, điện thoại này sẽ tiến ra thị trường quốc tế với tên gọi là Galaxy A82 5G.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Max Weinbach đã chia sẻ một đoạn quảng cáo bị rò rỉ về Galaxy A82 5G. Đây là một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Video quảng cáo cho thấy Galaxy A82 5G nhưng không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của nó. Điện thoại này chỉ được xác nhận tên gọi là có thời lượng pin tốt.

Còn nếu các tin đồn trước đây được tin tưởng, Galaxy A82 5G có thể sở hữu màn hình Super AMOLED có kích thước 6.7 inch và sử dụng thiết kế đục lỗ Infinity-O. Màn hình này hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz siêu mượt.

Samsung Galaxy A82 5G 2

Bên trong, Galaxy A82 5G sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 855+, đi kèm dung lượng RAM 6GB, có bộ nhớ trong 128GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, Galaxy A82 5G có thể đi kèm với camera trước 10 megapixel. Thiết lập camera phía sau của nó có thể bao gồm một cảm biến chính 64 megapixel với hỗ trợ OIS, một ống kính góc siêu rộng 12 megapixel và một camera macro 5 megapixel.

Cuối cùng, smartphone này được cho là sẽ đi kèm viên pin 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W. Các tính năng khác dự kiến ​​sẽ có trên A82 5G bao gồm loa âm thanh nổi và máy quét dấu vân tay trong màn hình.