Apple đã phát hành iOS 14.6 Beta 3 cho nhà phát triển lẫn người dùng.

Đánh giá sản phẩm

Sáng nay, theo giờ Việt Nam Apple đã tung ra bản thử nghiệm iOS 14.6 beta 3 iPadOS cho các nhà phát triển lẫn người dùng đăng ký chương trình thử nghiệm (beta public). Không giống như iOS 14.5, iOS 14.6 dường như không mang lại bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới nào.

ios 14.6 b3 960x503 1

iOS 14.6 có thể sẽ được phát hành chính thức trước WWDC, dự kiến ​​được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng 6.

Bản beta đầu tiên của iOS 14.6 đã giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn cập nhật iPhone của mình lên phiên bản cập nhật mới nhất mà không cần phải xóa hồ sơ beta khỏi thiết bị. Bản beta thứ hai không mang lại bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào.

Image from iOS 7 2048x1365 1

Bạn có thể tải xuống iOS 14.6 Beta 3 và iPadOS 14.6 Beta 3 trên iPhone và iPad tương thích đã đăng ký hồ sơ nhà phát triển hoặc chương trình beta của Apple. Các bản cập nhật có thể được tải xuống thông qua phương thức OTA (qua mạng) hoặc từ Trung tâm nhà phát triển của Apple (chỉ dành cho developer beta). Các bạn không nên cài đặt các bản dựng beta trên thiết bị của mình nếu chúng là thiết bị chính của bạn hoặc nếu chúng là thiết bị quan trọng đối với công việc.

Nếu bạn cài đặt iOS 14.6 Beta 3 trên iPhone của mình và nhận thấy bất kỳ thay đổi lớn nào, hãy cho mọi người cùng biết ở bình luận phía bên dưới nhé.