Thị trường Samsung Galaxy Fold sôi động, dự kiến xuất xưởng 1 triệu chiếc trong năm 2019

Đánh giá sản phẩm

 Nhu cầu về Samsung Galaxy Fold đang tăng rất nhanh tại thị trường Hàn Quốc, Samsung hứa hẹn xuất xượng 1 triệu đơn vị từ nay cho đến cuối năm.

     Mẫu smartphone gập của Samsung đang được chào đón mạnh mẽ ngay tại quê hương Hàn Quốc khi đã có tới 4000 chiếc được bán ra ở đợt đầu tiên. Bản thân Samsung cũng không chuẩn bị cho tình huống bất ngờ này khi bản chất Galaxy Fold là sản phẩm thuộc hàng đặc biệt và mức giá tương đối cao so với thị trường hiện nay. Samsung quyết định sẽ cung cấp 20.000-30.000 chiếc Galaxy Fold cho thị trường Hàn Quốc ở đợt phát hành thứ 2 và theo dự tính của Ariran News, hãng đã bán được khoảng 20.000 thiết bị cho tới thời điểm này ở toàn bộ thị trường được cung ứng.

image 1569381596 DSC0786

     Rõ ràng, người dùng đặt sự quan tâm rất lớn tới chiếc smartphone “tương lai” của cả ngành công nghiệp dù đã bị trì hoãn một lần do các lỗi về kỹ thuật hồi tháng 4. Với người dùng Hàn Quốc, mức giá 2000USD cho phiên bản 5G là không thành vấn đề bởi Galaxy Fold khác hẳn so với bất kỳ thiết bị nào trên thị trường. Sự tiện dụng cũng như thiết kế linh hoạt, phần mềm tối ưu giúp họ có nhiều ưu thế hơn trong công việc hay di chuyển. Thậm chí, việc sở hữu Galaxy Fold cũng gây được chú ý của người khác.

     Tại thị trường Mỹ, nơi nhu cầu đang tăng cao, Samsung sẽ bán ra Galaxy Fold vào ngày 27/9 tới đây. Dự kiến, Samsung sẽ xuất xưởng khoảng 1 triệu thiết bị trên toàn thế giới và các chuyên gia nhận định họ sẽ bán được hết con số này.

Nguồn: TechZ