Ming-Chi Kuo cho rằng: iPhone màn hình gập với màn hình 8 inch sẽ ra mắt vào năm 2023

Đánh giá sản phẩm

Người nổi tiếng với các dự đoán chính xác trong giới công nghệ, Ming-Chi Kuo tin rằng, iPhone màn hình gập với màn hình 8 inch có khả năng ra mắt vào năm 2023.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo thì vào năm 2023 Apple sẽ cho ra mắt iPhone màn hình gập đầu tiên sử dụng màn hình OLED và kích thước màn hình 8 inch.

iphone man hinh gap

Apple sẽ chọn Samsung Display làm nhà cung cấp màn hình độc quyền cho thế hệ iPhone mới và Samsung Foundry sẽ là nhà cung cấp máy đúc DDI độc quyền.

Theo nhà phân tích Kuo cũng đưa ra một số dự đoán về iPhone màn hình gập, bao gồm độ phân giải QHD+ và sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng Silver Nanowire của TPK cho hiệu quả đàn hồi và chống nhăn, nứt vỡ tốt hơn so với công nghệ Y-Octa của Samsung Display.

Trong khi đó theo Jon Prosser, một leaker chuyên chia sẻ tin rò rỉ cho biết, Apple có thể sẽ ưu tiên sử dụng thiết kế vỏ sò giống như Galaxy Z Flip thay vì thiết kế chuyển đổi từ điện thoại sang máy tính bảng phổ biến hiện nay. Thiết kế này được cho ít tốn kém hơn và có thể tùy biến nhiều màu sắc hơn. Prosser cũng tiết lộ, iPhone màn hình gập có khả năng ra mắt vào tháng 9/2022.