iPhone 13 dự đoán lộ diện trong concept mới, có nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng

Đánh giá sản phẩm

Như thường niên, năm nào cũng vậy trước khi ra iPhone mới thì cư dân mạng luôn được chiêm ngưỡng rất nhiều sản phẩm dự đoán tự làm do các nhà thiết kế phát triển để lại rất nhiều thích thú cho người dùng iPhone 

Mới đây nhất, một youtuber người Ấn Độ @Waqar Khan đã show những hình ảnh về dòng iPhone 13, sẽ là bản nâng cấp và thay đổi đáng kể so với iPhone 12

iPhone 13 1

Sẽ là một dòng sản phẩm mang nhiều màu sắc, đem lại sự năng động, trẻ trung như iPhone 12 nhưng sẽ có một vài thay đổi đáng chú ý. Về mặt trước thì phần tai thỏ sẽ được thiết kế lại, nhỏ gọn hơn, cho diện tích màn hình lớn hơn. Mặt sau thì camera sẽ được hãng đặt chéo thay vì đặt dọc như iPhone 11 và iPhone 12 đã làm trước đó. Hơn nữa có thông tin còn cho rằng Touch ID sẽ trở lại dưới màn hình iPhone 13.

iPhone 13 2

Ngoài ra, YouTuber Waqar Khan còn hình dung loạt iPhone tiếp theo của Apple sẽ có tới 6 tùy chọn màu sắc để trung để người dùng lựa chọn là tím nhạt, đỏ, xanh đậm, cam, trắng và đen.

Về cấu hình, các rò rỉ trước đây cho biết màn hình LTPO 120Hz sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13 Pro. Kích thước màn hình dự kiến ​​sẽ không thay đổi, và điều đó có nghĩa là thế hệ iPhone 2021 sẽ bao gồm 4 model là iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

iPhone 13 3

Mời các bạn xem video kỹ hơn về concept này.