Concept iPhone 13 màn hình cong tràn thác nước,TOP smartphone mạnh nhất trên AnTuTu

Đánh giá sản phẩm

concept iphone

24h công nghệ có gì HOT 10/5 với những thông tin đáng chú ý như: Choáng ngợp trước bản concept iPhone 13 (iPhone 12s) với màn hình cong tràn thác nước, camera selfie kép ẩn dưới màn hình. AnTuTu công bố danh sách 10 flagship và 10 smartphone tầm trung mạnh mẽ nhất: Không có thiết bị Samsung nào.

1. Concept iPhone 13 màn hình cong

concept iphone 13 800x450 1

Antonio De Rosa – một trong những nhà thiết kế concept nổi tiếng, đã thiết kế ra bản concept iPhone 13 (iPhone 12s) mới với rất nhiều điểm sáng tạo. Không giống như các bản concept trước đó chỉ trông giống như iPhone 12.

2. AnTuTu tháng 5/2021

AnTuTu vừa công bố xếp hạng hàng tháng của 10 smartphone mạnh mẽ nhất. Bảng xếp hạng được tổng hợp dựa trên kết quả của tháng 4 tại thị trường Trung Quốc. Đánh giá này được thực hiện lần đầu tiên trên phiên bản AnTuTu V9.

3. Redmi K40 Gaming Lite sắp ra mắt

redmi

Xiaomi gần đây đã ra mắt smartphone chuyên chơi game Redmi đầu tiên của mình tại Trung Quốc. Redmi K40 Gaming Edition là một trong những điện thoại chơi game mỏng và nhẹ nhất hiện có. Tin đồn mới đây cho hay, Xiaomi sắp tới sẽ trình làng một mẫu smartphone khác dành cho game thủ.

4. Trên tay Vivo V21 5G

vivov21tim

Vivo V21 5G là một chiếc smartphone rất mới đến từ nhà Vivo với nhiều điểm nhấn thú vị, hứa hẹn sẽ làm người dùng hài lòng. Cùng team tin tức của Thế Giới Di Động trên tay nhanh chiếc Vivo V21 5G sắp được lên kệ này nhé!