Airpod 3 chuẩn bị được ra mắt

Đánh giá sản phẩm

Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 3

Apple được cho là giới thiệu tai nghe không dây AirPods 3 và dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao Apple Music HiFi trong ít ngày tới

airpods3 1 1280x720 800 resize

Theo Hits Double Daily, Apple có thể trình làng mẫu tai nghe không dây True Wireless thế hệ thứ 3 tuần tới. Sản phẩm có chung ngôn ngữ thiết kế với AirPods Pro với chỉ một vài điểm khác biệt nhỏ. Tuy nhiên, tính năng quan trọng nhất là chống ồn chủ động sẽ không có trên dòng sản phẩm này.

AirPods 3 cũng có hộp sạc giống bản Pro nhưng nhỏ hơn. Đèn báo sạc được đặt ở mặt trước. Nguồn tin cho biết thời lượng pin có thể tương tự bản Pro dù dung lượng thấp hơn.

Giá bán của AirPods 3 chưa được tiết lộ. Sản phẩm có thể vẫn được chia làm hai phiên bản sạc có dây và không dây như AirPods 2. Giá bán của thế hệ trước đó là 159 và 199 USD tương ứng.

dims

Ngoài tai nghe, Apple cũng sẽ giới thiệu dịch vụ nghe nhạc chất lượng cao là Apple Music HiFi. Người dùng có thể tận dụng các dàn âm thanh, tai nghe audiophile đắt tiền với âm thanh lossless, hỗ trợ Dolby Atmos và Dolby Audio. Trước đó, Apple Music hỗ trợ âm thanh HiFi ALAC từ Apple nhưng dịch vụ này chưa bao giờ cung cấp hỗ trợ cho Dolby Atmos hoặc Dolby Audio.

Music HiFi sẽ là dịch vụ cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi – một dịch vụ âm nhạc chất lượng cao cũng chuẩn bị được ra mắt.